Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sở thích kì lạ của bản thân, để lộ tính cách thật ngoài đời

08/08/2022 09:42

"Ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ sở thích kì lạ của mình đó là thường xuyên thay đổi cảnh sắc của khu vườn trong tư gia.

Chiều 7/8, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe khu vườn tại nhà riêng kèm dòng trạng thai gây chú ý. Anh tiết lộ sở thích kì lạ của mình đó là thường xuyên thay đổi cảnh sắc của khu vườn trong tư gia. Nam ca sĩ tâm sự: "Tui nhớ không lầm là cái nhà này chưa bao giờ yên thân với tui được 5,6 tháng cả! Trong 14 năm qua, sửa, đào bới, di chuyển, bứng lên, trồng xuống , thay hoa , đổi lá , chuyển cành, cẩu cây…. Gần như là 3 tháng/ lần với cái nết nhanh chán như tui! Chiều chủ nhật giải sầu của người nông dân".

damm-4

Quả thực, nếu theo dõi Đàm Vĩnh Hưng lâu, dân tình sẽ thấy được anh luôn cố gắng đưa thật nhiều những chất liệu âm nhạc đẹp để khán giả thưởng thức.

Ở độ tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang miệt mài cống hiến cho âm nhạc, luôn giữ được độ hot xứng với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt". Vừa qua Mr. Đàm vẫn phải lên tiếng về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bản thân tiếp tục đề cập về chuyện này khi có rất nhiều khán giả ác cảm về anh với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu khẳng định rằng anh chưa từng vỗ ngực xưng tên, tự gọi mình bằng danh hiệu đó.

“Có nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí là nhiều người không hiểu, ác cảm, cho rằng tôi tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Tôi 51 tuổi rồi, tôi không bị dại dột mà tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình, trường học đã luôn giáo dục sự khiêm tốn của tôi khá kĩ lưỡng”.

275640048_4848473538615246_5492260618559963894_n-429b7016

Mr. Đàm cũng giải thích rõ về nguồn cơn khiến cái tên của anh gắn cùng với biệt danh đó: “2007, tôi làm đêm nhạc, sau đó tôi được thừa nhận là người có công mang lại sự hồi xuân của bolero. Thời đó tôi đang đứng ở đỉnh cao của nhạc trẻ, thời đó bolero hay nhạc xưa chỉ là nằm trong bóng tối. Ca sĩ hát những loại nhạc đó không hề có chỗ đứng. Lúc đó tôi quyết định ‘tấn công’ bằng một liveshow, chuỗi dự án. Sau đó tôi được báo chí, tất cả những dân chuyên môn trong nghề đánh giá cực kỳ cao và không còn từ nào để diễn tả nữa.

Rất nhiều bài báo khen ngợi, trong đó có một bài gọi tôi là “quý ông nhạc Việt”. Sau đó xuất hiện nhiều danh xưng xuất hiện để gọi không trùng nhau như ‘ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng’, ‘siêu sao Đàm Vĩnh Hưng’… Có quá nhiều nên tôi không biết ai đã gọi tôi bằng danh xưng đó”.Cuối đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục nhấn mạnh việc bản thân không hề tự vỗ ngực xưng tên gọi mình là “ông hoàng nhạc Việt” và cũng khẳng định chỉ muốn trở thành nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dam-vinh-hung-chia-se-so-thich-ki-la-cua-ban-than-de-lo-tinh-ca.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dam-vinh-hung-chia-se-so-thich-ki-la-cua-ban-than-de-lo-tinh-cach-that-ngoai-doi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny