Đàm Vĩnh Hưng: "Chó thì cứ sủa... đoàn người đi cứ đi"

28/08/2013 14:51

Đang là "tâm bão dư luận", Mr.Đàm lại vừa chia sẻ một câu nói đầy ẩn ý đã được nhiều người biết đến: “chó sủa thì cứ sủa… đoàn người đi thì cứ đi”.

Trong những ngày qua, "ông hoàng nhạc Việt" lại gây ra một cơn bão dư luận mới sau khi gửi tâm thư “đốp chát” lại những lời nhận xét “không thương tiếc” của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng gánh chịu không ít những ý kiễn chê bai, thậm chí nhiều người còn có cái nhìn thiếu thiện cảm về anh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng  “lời qua tiếng lại” với nghệ sĩ trên các mặt báo.

Đang là tâm điểm chú ý của truyền thông thì Mr.Đàm lại chia sẻ một status có trích dẫn câu nói của một doanh nhân mà anh rất thích: “chó sủa thì cứ sủa… đoàn người đi thì cứ đi”.  Việc trích dẫn câu nói nổi tiếng trong lúc đang gánh chịu khá nhiều búa rìu dư luận phải chăng Đàm Vĩnh Hưng đang muốn bóng gió phản bác những ý kiến chỉ trích mình.

Status Đàm Vĩnh Hưng mới chia sẻ

Nguyên văn status của Đàm Vĩnh Hưng:

“Đang ngồi làm việc ở Vua Biển nè, đang dò lại các hạng mục cần sửa tại 2 trung tâm phân phối chính tại Hà Nội và Đà Nẵng, hy vọng là kịp ngày 24/9 và 6 /10, à quên nữa ngày mốt là phát hành “Chiếc vòng cầu hôn” đó cả nhà nhé, Mọi người enjoy với các sản phẩm mới Hưng nhé, nhiều việc phải làm quá, giờ giấc không có nên chỉ sắp xếp để “tiếp” và “quan tâm” tới các fan yêu dấu của mình thôi, có người vừa gửi cho mình một câu nói tuyệt vời của ngài chủ tịch một tập đoàn danh tiếng và mạnh nhất hiện nay, ông ấy đã nói là..." chó sủa thì cứ sủa… đoàn người đi thì cứ đi ". Ôi sao anh ấy bình thản thế, nếu là mình chắc sẽ "run" lắm, gửi cả nhà vài tấm hình vừa mới chụp tức thì và một số hình ảnh trong bìa CD mới nhé”

Có vẻ Đàm Vĩnh Hưng đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn tranh thủ để chia sẻ với fan. Kèm theo status là những hình ảnh của Mr.Đàm tại nhà hàng “Vua Biển” và bìa CD mới sắp ra mắt.

Phải chăng Mr.Đàm đang bóng gió chuyện “bỏ ngoài tai” mọi ý kiến khen chê

Tuy chỉ là một câu nói trích dẫn nhưng nhiều người có thể hiểu thành đây là lời tuyên ngôn mới của “ông hoàng nhạc Việt”: “chó sủa thì cứ sủa… đoàn người đi thì cứ đi”

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là người không “chẳng ngán ai” khi hầu như anh luôn “phản pháo” bất cứ nhận xét không hay nào về mình .

Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!