Đàm Vĩnh Hưng chơi với đại gia có lợi hơn nghệ sĩ

27/08/2013 11:54

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là người có quan hệ rộng trong cả giới nghệ sĩ và đại gia nhưng cách anh ứng xử trong mối quan hệ với 2 giới này hoàn toàn trái ngược.

Thấy thiệt khi chơi với nghệ sĩ?

Gần 20 năm trong nghề, bên cạnh danh hiệu “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng cũng “vinh dự” được gán cho không ít biệt danh, đặc biệt nhất là tên gọi “chị Đàm”, mà xuất phát điểm cũng là ở bản tính chanh chua mà ra.

Trong giới showbiz đã có không ít người “nghịch dại” động vào “tổ kiến lửa” Mr.Đàm để rồi bị tuyên bố cạch mặt và có những phát ngôn đáp trả sỗ sàng từ anh.

Đình đám nhất gần đây là phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi có nhận xét đả động tới “ông hoàng”.

Ông cho biết: "Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu".

Vị nhạc sỹ này còn thành thực thừa nhận: "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu” 

Suy xét kĩ thì phát ngôn đó là chân tình với Mr.Đàm. Nhưng Mr. Đàm lại cho phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 làm “hoen ố” vị thế của mình nên đùng đùng phản pháo bằng việc tuyên bố: “Nếu đó là những lời chú phát biểu thì thật tiếc cho chú với hình ảnh đẹp dễ thương, hiền lành trong suốt bao nhiêu năm qua chú mải công “giữ gìn” nay tan biến và Đàm Vĩnh Hưng cho đó là hình ảnh của ngụy quân tử thưa chú”.

Dường như cảm thấy chịu thiệt khi đã từng có mối quan hệ này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố: “Con hứa với chú 9, từ nay trở đi con sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn “năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố”.

Một trường hợp nữa cũng được nhận “pháo” của Mr. Đàm là nhạc sĩ Ngọc Đại. Vị nhạc sĩ này đã buông ra lời nhận xét về giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức The Voice 2012, là con buôn.

Đàm Vĩnh Hưng là Huấn luyện viên The Voice, đúng tâm lý “ăn cây nào rào cây ấy”, anh đã lớn tiếng phản bác Ngọc Đại: “tôi cũng thấy tiếc cho số thời gian mà nhạc sĩ Ngọc Đại đã từng sống và từng là người lớn. Ai đọc cũng dễ dàng nhận thấy được vấn đề mà.

Nếu suy nghĩ cho tường tận thì ai cũng là con buôn cả, nghệ thuật gì đó của anh Ngọc Đại có từng bán vé không? Có. Anh có từng tổ chức show để mời ca sĩ hát để bán vé và kinh doanh giọng hát của họ không? Có".

Và chốt lại cũng vẫn là tâm lý thấy mình thiệt nên đã thẳng thừng tuyên bố: “Em hứa với lòng mình là sẽ không nhận lời giúp anh nổi tiếng lại đâu nên đây sẽ là bài trả lời duy nhất về anh mà thôi".

Có thể nhận thấy một điều rằng ít nhiều những nhận xét của hai “nạn nhân” này có mang lại lợi ích cho Mr.Đàm. Ít nhất anh lại trở thành tâm điểm của truyền thông, lại buộc người khác phải nhắc về mình, và khi nhìn lại chặng đường Mr. Đàm đã đi qua thì ít nhiều cũng phải có sự ghi nhận.

Rõ ràng là có lợi cho mình, nhưng nó lại dưới dạng viên đạn bọc đường nên Mr. Đàm vẫn cho rằng mình thiệt thòi.

“Chơi với người giàu toàn sự ngọt ngào”

Chơi với nghệ sĩ thì luôn thấy thiệt thòi và phải thẳng băng đáp trả, nhưng với đại gia, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ mối quan hệ hữu hảo bởi họ mang lại cho anh những món lợi nhãn tiền.

Cái lợi gần nhất là sự có mặt của các vị khách quý này trong các sự kiện của anh. Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những đại gia hàng hiệu số 1 Việt Nam với một hệ thống các cửa hàng trải khắp cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhanh nhạy có được mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng Hà Tăng, để đáp lại mối tâm giao với “ông hoàng nhạc Việt”, cặp vợ chồng đại gia này thường xuyên trở thành khán giả của anh.

Tối 24/8 trong đêm nhạc “Đèn khuya” của Đàm Vĩnh Hưng, ông bà Johnathan đã đến từ rất sớm để ủng hộ và chúc mừng anh. Hai người còn vô cùng bất ngờ về độ chịu chơi của Mr. Đàm khi tái hiện lại bối cảnh Sài Gòn những năm 60.

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng đại gia hàng hiệu này là một vinh dự rất lớn của Mr.Đàm, bởi lẽ các Event có thể bỏ ra cả ngàn USD để mời được các ngôi sao tới dự sự kiện của mình, nhưng với bố mẹ chồng Hà Tăng thì không giá nào mua được sự có mặt của họ ngoài hai chữ thân tình.

Trước đó trong buổi khai trương quán “Vua biển” của Mr. Đàm hôm 1/8, hai vị khách danh giá này cũng có mặt chúc mừng, điều này lại càng làm tăng vị thế cho ông chủ Đàm khi đang trên đà dấn thân vào thương trường.

Trong buổi ra mắt album “Xóa tên người tình “ và “Chờ đông” ngày 19/8 tại Hà Nội, Mr. Đàm thẳng thắn tâm sự: Mỗi lần anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đều có những cá nhân, đơn vị đặt mua trước hàng trăm, thậm chí cả nghìn đĩa. Sở dĩ có được sự ủng hộ to lớn ấy một phần là nhờ những mối quan hệ thân tình với các đại gia hào phóng trong giới kinh doanh, luôn coi trọng anh bởi cách sống tình nghĩa.

Rõ ràng những mối quan hệ tốt đó mang lại cho Mr. Đàm thật nhiều lợi ích, nhất là trong thời buổi khó khăn, băng đĩa lậu lan tràn như hiện nay

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Có người nói chơi với người giàu như chơi với dao nhưng Hưng thì không thấy vậy. Hưng chỉ thấy toàn sự ngọt ngào, che chở, nâng đỡ chứ chưa thấy mang lại sóng gió trong cuộc đời”

Đây được hiểu là lý do vì sao không có đại gia nào bị Đàm Vĩnh Hưng cạch mặt, bởi lẽ cái lợi họ mang đến cho Mr.Đàm là nhìn thấy được chứ không giống như những nghệ sĩ kia.

VnMedia.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?