Đàm Vĩnh Hưng thông báo làm điều này cho con trai, tương tự như Hà Hồ và Đông Nhi

09/10/2022 11:02

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn con trai sẽ nhận được sự yêu thương từ đông đảo khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" đã chia sẻ thêm những khoảnh khắc thường ngày của bé Polo. Đồng thời nam ca sĩ còn tiết lộ thêm một quyết định dành cho con trai tới đông đảo khán giả.

Cụ thể anh cho biết sẽ lập một tài khoản mạng xã hội Facebook riêng của quý tử đầu lòng: "Một trong những “siêu xe” của chàng lúc nhỏ... Hai năm rồi mới ngồi lên lại…. Ba Hưng sẽ lập Facebook riêng cho Polo. Lúc đó các cô chú nhớ theo dõi, ủng hộ, yêu thương Polo nha!". Ca sĩ Thanh Thảo hào hứng cho rằng quyết định của đàn anh là hoàn toàn kịp thời: "Đúng rồi! Lập trang riêng đi ba Đàm Vĩnh Hưng ơi! Nếu không mai mốt trang Facebook của ba toàn hình con không, chứ hết đăng hình ba nhiều như trước á".

dvh

Thời gian gần đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai 3 tuổi đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía giới truyền thông và khán giả. Sau khi không còn phải giấu kín về quý tử đầu lòng, nam ca sĩ trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn bao giờ hết. Anh thường xuyên khoe những câu chuyện và tấm hình về nhóc tỳ Polo tới công chúng.

Trong tiệc sinh nhật của nam ca sĩ, khoảnh khắc con trai lớn Minh Quân dắt bé Polo bước từng bước đến bên ba Hưng đã thực sự chạm đến trái tim khán giả. “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”, Mr Đàm hạnh phúc giới thiệu con trai tới khán giả.

dam-vinh-hung-bat-ngo-tiet-lo-dung-mao-va-danh-tinh-con-trai-ruot-duy-nhat-trong-sinh-nhat-cua-minh-7-ngoisaovn-w600-h900

Con trai của nam ca sĩ hiện đã được hơn 3 tuổi, và trong suốt thời gian qua, giọng ca Anh lo cho em hết đã rất cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để có thể công bố với tất cả khán giả.

Có thể nói, khoảnh khắc hai con trai cùng mừng sinh nhật nam ca sĩ ngay tại sân khấu là một trong những giây phút cảm xúc và đáng nhớ nhất concert. Khán giả không chỉ thấy một Mr Đàm hào nhoáng mà còn thấy một góc khác rất đỗi bình thường của một ông bố, chỉ muốn bình yên tận hưởng niềm vui cùng các thành viên trong gia đình.

-1280-1664729020

Nam ca sĩ cũng cho biết, khi thông tin về bé Polo được công bố sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi cha của bé là người nổi tiếng. Tuy nhiên, anh mong sau khi công bố thông tin này sẽ được mọi người hiểu và chia sẻ niềm vui được làm cha với anh. "Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ ‘người yêu bé nhỏ’ hoặc khi làm thơ mình hay xưng "ta" và "em", nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình. Nhưng sự thực "người yêu bé nhỏ" đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình", nam ca sĩ xúc động nói.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dam-vinh-hung-thong-bao-lam-dieu-nay-cho-con-trai-tuong-tu-nhu-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dam-vinh-hung-thong-bao-lam-dieu-nay-cho-con-trai-tuong-tu-nhu-ha-ho-va-dong-nhi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”