Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ dòng tin nhắn khiến Mỹ Tâm gật đầu đồng ý, công khai 'bóc phốt' tình tin đồn

18/01/2024 16:34

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thuyết phục Mỹ Tâm nhận lời tham gia liveshow.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ tổ chức liveshow bolero cuối cùng khép lại 19 năm thăng hoa với dòng nhạc này.

Có 4 ca sĩ khách mời tham gia show được công bố trong buổi họp báo gồm: Mỹ Tâm, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Trung Quân. Ngoài ra, còn có 2 khách mời khác, nhưng anh chưa thể bật mí.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối tiết lộ cách anh mời ca sĩ Mỹ Tâm. “Tôi sợ mọi người cũng dùng cách này để mời cô ấy”, anh cười chia sẻ. Tuy nhiên, ca sĩ Mỹ Tâm chỉ diễn tại Hà Nội, còn ở TPHCM sẽ có một ca sĩ khác. Đàm Vĩnh Hưng buộc phải chia sẻ thêm về việc này. Trước đây, anh mời Mỹ Tâm nhiều lần, nhưng chị đều không tham gia. “Sau 4 tin nhắn, tôi nói đây là show nhạc xưa cuối cùng, và Tâm nhận lời. Tiền cát-sê trong hợp đồng vẫn để trống”, anh nói.

batch-ddhop-bao-ngay-em-thap-sao-troi796448-22d88a97d8579961dacc8e7d211ff01b-1203

Chia sẻ về việc thuyết phục giọng ca Ước gì, Mr. Đàm không ngần ngại "bóc phốt" đồng nghiệp, nói Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ kén nhật thị trường hiện nay. 

"Tôi đã mời được Mỹ Tâm, cô ca sĩ kén và lười hát nhất hiện nay, đặc biệt là những show bán vé thì lại càng kén nữa. Là không, quá lạ, một nhân vật lạ lùng!  Thế nhưng tôi có cách của mình để mời Mỹ Tâm có mặt với tôi ngày hôm đó. Liveshow lần này sẽ là một kỷ niệm đặc biệt giữa hai anh em. Tuy nhiên, Mỹ Tâm kẹt lịch 3 ngày 8 - 9 - 10/3 nên không xuất hiện trong liveshow ở TP HCM mà chỉ diễn liveshow tại Hà Nội hôm 23/3", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. 

Về lý do tổ chức liveshow cuối cùng về thể loại nhạc này, nam ca sĩ chia sẻ: "Có những cuộc tình mà ráng sẽ đứt một cách không còn đẹp, phải chịu đựng nhau quá nhiều. Thêm một ngày, thêm một giờ là chất chứa thêm những mệt mỏi, chán chường.

Ngay từ show Sài Gòn Bolero thì tôi đã cảm nhận được sự thoái trào, không còn rực rỡ như xưa nữa của dòng nhạc này. Phải công nhận một điều là trước đây nhà nhà người người đều thích bolero, show nào cũng liên quan đến dòng nhạc này. Tôi tự thấy bản thân mình đã ăn trước một miếng bánh rất lớn từ bolero rồi. Bây giờ mình còn 'chịu đấm ăn xôi', muốn ăn dày thêm nữa thì sẽ mất hay".

Khi được hỏi về lý do dừng ở con số 19 năm, giọng ca Xin lỗi tình yêu nói anh chưa bao giờ thấy con số 20 là đẹp: "Tôi chưa bao giờ thấy số 20 nó đẹp cả, số 18, 19 tôi thấy nên thơ, đáng yêu hơn nên quyết dừng ở con số 19 năm. Hơn nữa, số lượng bài hát hay và kinh điển của bolero đã được trưng dụng, không còn ca khúc mới nên sẽ khó thực hiện cho những show tiếp theo". 

"Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu nhưng dừng lại ở con số này là đẹp nhất. Cũng không biết chừng 1 - 2 năm nữa tôi công bố quay lại không chừng", Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói thêm. 

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-dong-tin-nhan-khien-my-tam-gat-dau-dong.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-dong-tin-nhan-khien-my-tam-gat-dau-dong-y-cong-khai-boc-phot-tinh-tin-don-2-783716.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác