Đàn bà 'hư' mới là người phụ nữ hạnh phúc, 2 lý do khiến nhiều người chột dạ

02/05/2022 18:27

Đàn bà "hư" ạ, khi người ta đem bạn ra bàn tán thì tức là họ cực kỳ quan tâm bạn. Nhưng xét về nhiều góc độ, thì đàn bà hư thường có cuộc sống hạnh phúc hơn đàn bà "ngoan".

Đàn bà hư luôn toát ra một nét quyến rũ mê hồn

Với đàn ông thì khi nhìn đàn bà hư họ đều thấy say đắm, điều mà những người đàn bà ngoan thường ganh tỵ khi không thể bắt chước làm theo vì họ sợ người khác đánh giá bản thân mình, gia đình mình, thậm chí là phải cam chịu hoàn cảnh mà ngay cả bản thân cũng không mong muốn. Ngày nay thì điều thú vị là đàn bà hư được nhìn nhận dưới góc độ tích cực, mạnh mẽ hơn.

Một người đàn bà hư là biết chăm sóc, yêu thương bản thân mình. Là người có bản lĩnh, đặt mình lên tất cả những điều khác.

Bài học rút ra là những người chồng có vợ ngoan lúc nào ra ngoài tìm nhân tình hư để cân bằng cuộc sống của họ. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều gã đàn ông ngoại tình. Vì họ thích cái mới, cái bản năng tự nhiên của bồ mà cô vợ đoan trang của họ chẳng bao giờ dám làm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà biết cách hư lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc hơn đàn bà ngoan

Hư ở đây là một cách để đàn bà có thể tiến tới niềm vui nhanh nhất. Đàn bà vui thì đàn ông sẽ vui theo. Đàn bà ngoan thường âu sầu, khắc khổ. Chứ đàn bà hư lúc nào cũng tươi rói, gợi nhớ gợi thương, không chỉ với chồng mà đàn ông khác cũng coi chừng điêu đứng vì họ. Ông chồng nào cũng sẽ ghen lên mà tìm đường giữ vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cuộc đời này vốn không dài như chúng ta vẫn nghĩ đâu. Thanh xuân chỉ kéo dài vài chục năm, đàn bà ngoan sẽ không tiêu hết thanh xuân trong bếp, phục vụ, hầu hạ chồng con.

Tới khi chợt thấy mình già đi, xấu đi, muốn nổi loạn cũng không được nữa rồi. Nhưng lưu ý một điều, đàn bà nên "hư" chứ đừng hỏng. Đó mới chính là phụ nữ thông minh. Cứ nhìn đàn ông đi, trên đời này có một loại động vật biết nói nào ích kỷ một cách vô tư như họ đâu. Vì họ đã từ rất lâu rồi nhìn nhận mình nằm trong phạm trù “hư hỏng”.

Vậy nên đàn bà nhất định phải sống cho chính mình, làm những điều mà bản thân thích.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-ba-hu-moi-la-nguoi-phu-nu-hanh-phuc-2-ly-do-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-ba-hu-moi-la-nguoi-phu-nu-hanh-phuc-2-ly-do-khien-nhieu-nguoi-chot-da.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu