Đàn bà khổ cả đời cũng vì 4 cái dại này, phạm phải 1 điều cũng đủ bất hạnh

15/09/2019 12:17

Đàn bà cứ hở ra là than khổ, nhưng lại không biết bản thân luôn mắc phải 4 cái dại này. Không thay đổi thì đừng mơ hạnh phúc.

1. Làm 'tiểu tam' xen ngang cuộc tình người khác

Nhiều kẻ thứ 3 rõ ràng xen vào cuộc tình của người khác nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ như mình là người đáng thương. Nên nhớ cướp hạnh phúc của người khác chẳng có gì là hả hê, vẻ vang sung sướng cả đâu. Đàn ông ngoại tình dám vứt bỏ vợ con bên anh ta những lúc khó khăn thì chắc chắn là đàn ông vứt đi. Anh ta phản bội vợ đến với bạn thì chắc gì đã chung thủy với bạn cơ chứ.

phu-nu-3S-02

2. Sống vì cha mẹ quá nhiều, lúc nào làm theo lời cha mẹ

Con cái sống báo hiếu cha mẹ là vô cùng đúng. Vậy nhưng thương cha mẹ hãy thương cho đúng, đừng để cha mẹ quản quá sâu cuộc đời của bạn.

Nhiều người phụ nữ dù không thích công việc này nhưng vì cha mẹ bảo nên cũng học rồi làm theo. Rõ ràng không thích cưới người đàn ông này như cha mẹ bảo nên cũng nhắm mắt lên xe hoa. Kết quả là hôn nhân thất bại, bạn khổ mà cha mẹ bạn cũng khổ.

Yêu thương cha mẹ bằng cách báo hiếu, thương yêu, còn lại những chuyện của bản thân thì bạn phải tự quyết mới được. Lúc đó bạn hạnh phúc, cha mẹ cũng hạnh phúc, đó mới là cách báo hiếu tốt nhất.

3. Hi sinh quá nhiều vì chồng con

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn bà biết mình dại nhất là gì không? Đó là sống quá vì chồng vì con mà không để cho mình một đường lui. Nhiều người phụ nữ khi độc thân có mọi thứ, công việc, nhan sắc, tất cả đều ở đỉnh cao.

Nhưng khi kết hôn họ sẵn sàng bỏ hết để ở nhà nội trợ, lo cơm nước, quần là áo lượt cho chồng con. Cứ tưởng hi sinh như vậy sẽ có được tình yêu nhưng cuối cùng bị chồng chê chồng chán.

Đàn bà khôn là yêu chồng thương con những cũng yêu bản thân mình nữa. Bạn phải trân trọng mình thì khi đó người khác mới trân trọng bạn được.

4. Xem tiền là trên hết

Phụ nữ thực tế là đúng, bởi hôn nhân mà không có tiền bạc thì sớm muộn kết thúc. Vậy nhưng thực tế nó khác thực dụng, nhiều người đàn bà thực dụng mà cứ nghĩ là mình thực tế. Đừng quá tham tiền sẽ đánh mất giá trị của bạn. Đừng dựa vào nhan sắc để moi tiền từ đàn ông. Đừng lấy chồng vì túi tiền, hãy độc lập, hãy tự chủ cuộc đời mình phụ nữ ạ. Có như vậy bạn mới bớt khổ.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiến thuật trận Việt Nam-Malaysia: Hãy 'tàn nhẫn' với “Những chú hổ”