Đàn bà là ''thiên thần'' hay ''phù thủy'' đều dựa vào thái độ của chồng sau khi kết hôn

10/03/2021 07:59

Vốn dĩ chồng tốt thì vợ sẽ ngoan, chồng tử tế thì vợ sẽ nghe lời. Đàn ông muốn vợ là thiên thần thì các anh hãy đối xử với cô ấy như là một thiên thần.

1. Phụ nữ trở thành thiên sứ hay phù thủy đều nhờ vào đàn ông

Nếu như người đàn ông lúc nào than vãn về chuyện tình yêu của mình, lúc nào bắt bạn phải nghe lời anh ta thì chứng tỏ đây là người chồng gia trưởng, sống ích kỷ chỉ biết đến cho bản thân mình.

Nếu người đàn ông khiến vợ mình tổn thương thì các anh nên nhìn lại chính mình. Tại sao vợ đang từ hiền lành trở nên hay cằn nhằn như vậy. Đàn bà không ai vô lý mà giận dỗi linh tinh cả, chẳng qua là vì người chồng đã khiến họ trở nên ''xấu tính'' như vậy mà thôi.

2. Phụ nữ thương chồng mới nói nhiều

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân thì phụ nữ nào cũng muốn nhẫn nhịn chồng, muốn được chồng yêu chứ chẳng dại gì mà cãi vã, mâu thuẫn với chồng suốt cả ngày. Chẳng qua là khi đàn ông làm sai nhiều chuyện quá thì phụ nữ mới lên tiếng mà thôi. Đàn bà càng nói càng thương chồng, chỉ có đàn ông dại mới thấy phiền phức mà thôi.

Vậy nên đàn ông nhớ cho, thái độ của các anh đối với vợ lúc son trẻ sẽ quyết định đến cuộc sống tuổi già của mình. Nếu muốn hạnh phúc, có người chăm sóc khi ốm đau, khi về già thì hãy đối xử tốt với vợ mình. Đừng dại mà phản bội cô ấy.

3. Phụ nữ ngoan hiền hay không dựa vào thái độ của đàn ông

Vốn dĩ chồng tốt thì vợ sẽ ngoan, chồng tử tế thì vợ sẽ nghe lời. Đàn ông muốn vợ là thiên thần thì các anh hãy đối xử với cô ấy như là một thiên thần. Còn khi các anh ta tệ bạc, thì đừng trách vì sao vợ mình trở thành phù thủy.

Đưng than vãn, cộc cằn với vợ mình một cách vô lý nữa. Khi mình tốt thì vợ không có cơ hội để bắt bẻ. Còn nếu muốn vợ im lặng thì các anh cũng chấp nhận việc cô ấy không yêu anh mà thôi.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-la-thien-than-hay-phu-thuy-deu-dua-vao-thai-do-cua-chong-sau-khi-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-la-thien-than-hay-phu-thuy-deu-dua-vao-thai-do-cua-chong-sau-khi-ket-hon-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai