Dân đuổi bắt cướp như phim hành động

20/11/2020 10:47

Đang dọn quán bán cơm, một người dân nghe tiếng la cướp nên truy đuổi như phim để bắt cướp. Lúc bị bắt, kẻ cướp có biểu hiện ngáo đá và dùng hung khí chống trả quyết liệt.

Sáng 20-11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận Võ Chí Dũng (SN 1992; ngụ xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy) là đối tượng cướp giật táo bạo trên đường được người dân bắt giữ. Đây là lần thứ hai chỉ trong 2 ngày người dân bắt 2 kẻ cướp giao cho công an cùng một nơi xảy ra cướp giật.

Dân đuổi bắt cướp như phim hành động - Ảnh 1.

Anh Tèo "mập" đã khống chế được kẻ cướp (Ảnh do camera an ninh của nhà dân ghi lại)

Theo những người chứng kiến kể lại, khoảng 6 giờ cùng ngày, cô Nguyễn Thị Mỹ Yến là cô giáo Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đi trên đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho thì bị Dũng áp sát giật chiếc túi xách trên xe bỏ chạy. Lúc này, anh Tèo "mập" đang dọn quán bán cơm nghe tiếng la của cô gái kêu cứu liền truy đuổi theo.

Đến đường Trần Hưng Đạo thì anh Tèo "mập" ép xe của kẻ cướp. Lúc này, kẻ cướp rút dao tấn công nhưng anh Tèo "mập" đã né tránh và bắt được. Kiểm tra bên trong túi xách của nạn nhân có chiếc điện thoại di động. Riêng Dũng khi bị bắt đã khai nghiện ma túy.

Trước đó, đêm 17-11, tại chỗ này, chị Nguyễn Thị Anh Thư (SN 2002) cũng bị Huỳnh Văn Việt cướp giật túi xách và chị Thư truy đuổi tông xe kẻ cướp rồi bắt gọn.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/dan-duoi-bat-cuop-nhu-phim-hanh-dong-20201120084624009.htm.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/dan-duoi-bat-cuop-nhu-phim-hanh-dong-20201120084624009.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”