Dân mạng bất ngờ thay đổi thái độ với HH Ý Nhi sau khi chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này

08/08/2023 17:20

Có thể thấy, sau khi lên tiếng xin lỗi, cô nàng cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ dân tình.

Những ngày vừa qua, Ý Nhi đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Cô gây tranh cãi với loạt phát ngôn bị cho là có phần tự cao. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng thay đổi thái độ hoàn toàn. Cụ thể, một đoạn clip khi Ý Nhi còn là thí sinh cuộc thi Miss World Vietnam 2023 bất ngờ được chia sẻ rộng rãi. Có thể thấy, xuyên suốt quá trình tham gia hoạt động, cô nàng đã chọn cho mình những bộ trang phục rất đơn giản và tự tin. Cô còn chăm chú lắng nghe, kèm theo đó là nụ cười rạng rỡ cùng sự quan tâm, đồng cảm với hoàn cảnh nhân vật.

Empty

Empty

Empty

Dân mạng đã lên tiếng bênh vực Ý Nhi. Có thể thấy, sau khi lên tiếng xin lỗi, cô nàng cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ dân tình vì những thay đổi tích cực trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi cùng đại diện quản lý chính thức lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua trên livestream. Cô nói:

"Tôi chỉ vừa đăng quang được vài ngày nên vẫn còn thiếu sự chín chắn, cũng như thiếu kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ trong lời nói một cách chính xác nhất. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm mọi người buồn và hiểu sai lời tôi nói. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi.

Theo như lịch trình, tôi phải phỏng vấn với nhiều đơn vị truyền thông, đôi lúc tôi không hiểu hết được câu hỏi và diễn đạt thiếu ý khiến cho mọi người hiểu lầm. Trong những ngày đó, tôi khá mệt vì phải di chuyển liên tục nên có khi suy nghĩ hơi không tỉnh táo để truyền tải toàn bộ nội dung đầy đủ".

ynhi

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Ý Nhi tiếp tục gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng.

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-mang-bat-ngo-thay-doi-thai-do-voi-hh-y-nhi-sau-khi-chung-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-mang-bat-ngo-thay-doi-thai-do-voi-hh-y-nhi-sau-khi-chung-kien-khoanh-khac-dac-biet-nay-735770.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài