Đàn ông lúc ngoại tình, chẳng có ai ngu ngốc để yêu người thứ 3 thật lòng đâu...

13/07/2021 15:58

Với đàn ông ngoại tình thì yêu có thực sự? Câu trả lời hầu hết là không. Nếu thực sự yêu thì người đàn ông ngoại tình đã có trách nhiệm, rõ ràng trong vấn đề tình cảm chứ không phải là thậm thụt, lén lút, bỏ mặc nhân tình...

Tâm lý của đàn ông khi ngoại tình, luôn mặc định người thứ 3 chỉ là đối tác để có thể thỏa mãn ham muốn. Chứ họ sẽ chẳng bao giờ có ý định chịu trách nhiệm đâu. Nghe hơi phũ nhưng đó lại là sự thật.

Khi ngoại tình đàn ông họ ít khi cảm thấy có lỗi với vợ lắm. Lúc nào họ cho rằng mình chỉ ra ngoài vui vẻ, vẫn về nhà với vợ con thế là điều bình thường.

Đàn ông suy nghĩ bản thân có quyền 5 thê, 7 thiếp và luôn có vợ ở nhà chờ đợi

Đàn ông ngoại tình không bao giờ yêu vợ chân thành. Tâm lý của đàn ông lúc nào họ cho phép mình được quyền có nhiều người phụ nữ và đàn bà phải chấp nhận chuyện này. Nên với người cần chung thủy là vợ thì đàn ông đã không làm được rồi.

tam-su-dan-ong-ngoai-tinh-1-1107239

Sự chung thủy chính là thứ tạo ra tình yêu. 100% đàn ông ngoại tình đều không dám bỏ vợ. Thế nên các cô gái cứ lao vào đàn ông có gia đình hãy nhớ: "Bồ là lều, vợ mới là nhà. Đàn ông là bỏ lều chứ không bỏ nhà''.

Anh ta là kẻ yêu bản thân mình mà thôi

Với đàn ông thì tâm lý ngoại tình sẽ phức tạp hơn nhiều. Lúc nào họ yêu bản thân mình, coi phụ nữ như là những mục tiêu. Hơn nữa, họ tin rằng mình có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không cho rằng mình cần phải có trách nhiệm với tình thân

Với đàn ông ngoại tình thì yêu có thực sự? Câu trả lời hầu hết là không. Nếu thực sự yêu thì người đàn ông ngoại tình đã có trách nhiệm, rõ ràng trong vấn đề tình cảm chứ không phải là thậm thụt, lén lút và sẵn sàng bỏ mặc nhân tình khi bị phát hiện, thậm chí còn chối bỏ trách nhiệm nếu gây ra những hậu quả ngoài ý muốn trong quá trình cặp bồ.

Kiểu đàn ông sau khi ngoại tình có cảm giác tội lỗi với vợ con của mình thì họ sẽ có cách xóa lỗi cho chính mình. Họ sẻ gọi điện cho vợ, thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhiều hơn. Sẻ mua quà, đi chợ, nói lời yêu thương và tôi cam đoan tất cả những việc đó xuất phát từ lương tâm từ tình yêu với người vợ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-luc-ngoai-tinh-chang-co-ai-ngu-ngoc-de-yeu-nguoi-thu-3-that-long.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-luc-ngoai-tinh-chang-co-ai-ngu-ngoc-de-yeu-nguoi-thu-3-that-long-dau-search/?id=294591

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu