Đàn ông luôn nói làm vợ sướng, vậy khi đi làm dâu liệu anh ở nhà chồng được mấy ngày?

02/06/2020 22:29

Lấy chồng đã khổ trăm bề, làm gì cũng bị nhà chồng soi mói. Nhất là lúc nào bị ám ảnh bởi việc bị ''trả về nơi sản xuất''.

"Làm vợ sướng như tiên, chỉ việc ở nhà nấu 3 bữa cơm, giặt vài bộ quần áo thế là xong ngày''.

Đây chắc chắn là câu mà nhiều người phụ nữ vẫn thường nghe chồng mình nói. Vốn dĩ trong mắt của đàn ông thì lúc nào họ cho rằng mình vất vả, mình gánh vác nhiều trách nhiệm rồi lo cơm áo, gạo tiền. Trong khi đó đàn bà chỉ việc ở nhà sinh con, nội trợ rồi được chồng mang tiền về cung phụng.

Đấy là chỉ ở trong phim ngôn tình thôi đàn ông ạ, chứ thực tế làm chồng mới sướng còn làm vợ khổ trăm về. Đàn ông có vợ thì quần là áo lượt, người lúc nào thơm tho đã vậy còn ''hồi xuân'' nữa. Còn phụ nữ làm vợ rồi nhan sắc phai tàn theo năm tháng, mọi thứ tốt đẹp đều dành cho chồng con cả rồi.

(ảnh minh họa)

Mà khổ nhất là cái việc đi làm dâu cay đắng trăm bề, gia đình chồng tốt yêu thương còn đỡ, chứ gặp mẹ chồng khó tính, chồng nhu nhược nữa thì họ lại càng khổ.

Đàn ông biết không, các anh từ nhỏ đến lớn được chung sống với bố mẹ, đến khi lấy vợ vẫn được ở ngôi nhà mà mình lớn lên từ bé. Còn vợ của anh thì không, bố mẹ cô ấy nuôi mấy chục năm trời, coi cô ấy là công chúa để rồi lúc cô ấy ở tuổi xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất, trẻ khỏe nhất thì lại về làm dâu nhà anh. Dù cho nhà chồng có nói: "Con cứ coi đây như nhà của con'' nhưng nhiều lúc phụ nữ cũng cô đơn, lạc lõng lắm.

Lấy chồng đã khổ trăm bề, làm gì cũng bị nhà chồng soi mói. Nhất là lúc nào bị ám ảnh bởi việc bị ''trả về nơi sản xuất''. Chồng cứ hở miệng là quát: "Cô không cẩn thận tôi đuổi về mẹ đẻ đấy''.

Thế đấy, đàn bà đi lấy chồng mà như món hàng, thích thì đàn ông mang về mà chán đòi trả lại. Các anh đến bao giờ mới chịu thấu hiểu cho vợ mình. Các anh nghĩ làm vợ sướng, làm dâu dễ, vậy có khi nào anh nghĩ mình đi làm dâu thì ở nhà chồng được nổi mấy ngày chưa?

Với cái lối sống bê tha của mình thì chắc chưa nổi 3 ngày anh đã bị đuổi về rồi chưa biết chừng. Thế nên làm chồng hãy biết thương vợ, coi vợ là ưu tiên hàng đầu của mình đi đàn ông nhé. Đừng để đánh mất cô ấy rồi mới thấy hối hận.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-luon-noi-lam-vo-suong-vay-khi-di-lam-dau-lieu-anh-o-nha-chong-du.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-luon-noi-lam-vo-suong-vay-khi-di-lam-dau-lieu-anh-o-nha-chong-duoc-may-ngay-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội