Đàn ông nhớ người làm mình vui nhất, còn phụ nữ luôn nhớ người làm mình đau khổ nhất

22/07/2019 16:29

Đàn ông muốn yêu phụ nữ đã ly hôn cần một sự kiên trì, nhẫn nại, từ tốn, thận trọng. Chẳng phải ngày một ngày hai có thể khiến cô ấy mở lòng mà đón nhận. Nhưng yêu một người đàn bà từng đổ vỡ, khó khăn nhưng xứng đáng vô cùng.

Cuộc đời luôn tồn tại những điều trái ngang, éo le khiến người đàn bà khó tìm được bình yên trong cuộc sống. Người yêu thương mình chân thành thì họ thường dễ lãng quên. Còn với người khiến họ từng đau đớn đến nghẹt thở thì khắc cốt ghi tâm chẳng bao giờ có thể quên được. Đàn bà có thể dùng nụ cười để che giấu, dùng sự bình thản để đi qua tháng ngày nhưng nỗi đau trong tim do người đàn ông gây ra như chiếc dằm chỉ cần cựa mình là nhức buốt.

Sau một tình yêu tan vỡ, đàn ông thường quên nhanh và dễ dàng tìm kiếm hạnh phúc mới. Ngày hôm qua, họ có thể nói rằng “không có em anh chẳng sống được” nhưng rồi chỉ cần vài trận say tới bến họ có thể cho tình yêu ấy vào quá khứ. Họ dễ dàng tán tỉnh, đùa cợt, dù thật lòng hay giả dối thì họ vẫn có thể dễ dàng mở lòng mình đón nhận một cô gái khác bước vào cuộc đời mình.

dan-ong-nho-nguoi-lam-minh-vui-nhat-con-phu-nu-luon-nho-nguoi-lam-minh-dau-kho-nhat-1

Đàn ông thường nhớ về cô gái làm họ vui nhất. Bởi thế mới có chuyện đàn ông sau khi cưới vợ vẫn dễ dàng ngoại tình, tìm kiếm thú vui bên ngoài hoặc qua đêm với người yêu cũ. Những người phụ nữ đó thật sự khiến họ vui nên mới có khả năng kéo người đàn ông khỏi gia đình, khỏi trách nhiệm làm chồng, làm cha. Đàn ông yêu nhanh nhưng cũng mau chán, tình yêu của họ thường chỉ mang tính chất thời điểm. Và đàn ông càng ham vui càng dễ ngoại tình.

Còn phụ nữ, quên làm sao được người đã khiến mình đau đến không thở nổi, nhức nhối cả tâm can. Nếu kẻ làm mình đau là kẻ thù thì đã có thể lãng quên nhanh chóng, nhưng oái ăm thay đó lại là người mà mình yêu thương và tin tưởng nhất. Đàn bà từng yêu sâu nặng, từng bước qua đổ vỡ giống như chiếc bình gốm được nung quá lửa. Nhìn thì cứng rắn nhưng thực chất rất dễ vỡ.

Rất nhiều người đàn bà bước qua một cuộc tình đã chẳng còn có thể mở lòng với ai được nữa. Bao nhiêu yêu thương, niềm tin họ đã trút cạn vào mối tình cũ. Họ không tha thiết hẹn hò, yêu đương. Họ lạnh nhạt với những người đàn ông đến với mình. Và họ thường nhìn tình yêu bằng sự hoài nghi. Đàn bà từng chia tay và đau hơn là những người từng ly hôn luôn có một nỗi đau trong tim mà chẳng phải ai cũng nhìn thấy được.

Đàn bà thường nhớ về người làm mình đau là những người sống nội tâm. Họ không cần một tình yêu ồn ào, phô trương chỉ cần người đàn ông thương mình thật dạ. Bởi thế, đàn ông muốn yêu phụ nữ đã ly hôncần một sự kiên trì, nhẫn nại, từ tốn, thận trọng. Chẳng phải ngày một ngày hai có thể khiến cô ấy mở lòng mà đón nhận. Nhưng yêu phụ nữ đã ly hôn, khó khăn nhưng xứng đáng vô cùng. Bởi một khi anh có được trái tim ấy, anh sẽ nhận về một tình yêu tha thiết và vô cùng bền lâu.

Những điều đàn ông ghét nhất ở phụ nữ

Khi bạn trang điểm quá đậm

Trang điểm là một việc không thể thiếu đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải cứ trang điểm càng đậm là sẽ đẹp. Thực ra, hầu hết các chàng trai đều thích một cô gái biết trang điểm. Nhưng đừng quá đậm, đừng quá màu mè. Chỉ cần một chút son nhẹ là bạn đã trở nên đẹp trong mắt họ rồi. Họ yêu vẻ đẹp tự nhiên và con người bạn. Đối với họ, lớp trang điểm quá cầu kì sẽ khiến bạn trở nên xa lạ hơn.

dan-ong-nho-nguoi-lam-minh-vui-nhat-con-phu-nu-luon-nho-nguoi-lam-minh-dau-kho-nhat-3

Khi bạn không tôn trọng bạn bè của anh ấy – Tâm trạng đàn ông khi yêu

Việc bạn coi trọng bạn bè của anh ấy cũng giống như coi trọng chính anh ta vậy. Không có chàng trai nào thích việc phải lựa chọn giữa bạn gái và hội bạn bè của anh ấy. Thời gian đầu hẹn hò, có thể bạn sẽ là trung tâm của cuộc sống anh ấy. Sau một thời gian, khi hai người bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc của nhau, anh ấy sẽ giới thiệu bạn với những người bạn của anh ấy. Nếu bạn đột nhiên tỏ thái độ không tôn trọng, hay ghen ghét với thời gian anh ấy dành cho những người bạn thì anh ấy sẽ rất khó chịu. Bỏ rơi bạn bè vì người yêu là điều đàn ông không thích. Hãy tôn trọng họ và làm bạn với chính những người bạn của anh ấy.

Những cô nàng bảo rằng “em ổn” nhưng lại cau có và khó chịu

Nếu bạn tỏ ra không có gì nhưng thực tế lại có thái độ khó chịu thì sẽ khiến người yêu thấy bạn không vui. Người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng tức giận. Việc không nói lý do và cứ nằng nặc rằng bạn vẫn ổn trong khi những cử chỉ của các bạn lại thể hiện điều ngược lại sẽ khiến các anh chàng phải suy nghĩ. Có thể anh ấy chấp nhận nhường nhịn và nịnh nọt bạn, nhưng sau nhiều lần như vậy thì sẽ khiến anh ta nổi điên thôi. Người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn không tin tưởng họ đủ để chia sẻ những chuyện quan trọng đối với bạn. Sự mệt mỏi trong việc hai người không thể giao tiếp và trò chuyện với nhau có khả năng sẽ đẩy hai bạn ra xa nhau.

Khi cô gái của họ ghen tuông vô cớ – Điều đàn ông ghét ở phụ nữ

Ghen tuông vô cớ là một trong những điều đàn ông ghét nhất ở phụ nữ. Nếu như người đàn ông của bạn nhắn tin với một người phụ nữ khác hay anh ấy đã từng phản bội bạn trước đây. Sự ghen tuông của bạn có thể chính đáng. Anh ấy phải nhận hậu quả của việc làm đổ vỡ niềm tin trong bạn.

dan-ong-nho-nguoi-lam-minh-vui-nhat-con-phu-nu-luon-nho-nguoi-lam-minh-dau-kho-nhat-2

Nhưng nếu bạn luôn tỏ ra ghen tuông và hay cảm thấy bất an về mối quan hệ của hai người mà không có lý do rõ ràng. Anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Dù sao đi chăng nữa, một trong những chất kết dính quan trọng trong tình cảm chính là sự tin tưởng và niềm tin đối với người mình yêu thương.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam, một nam thanh niên bị đánh gãy cổ