Đàn ông quyến rũ khi mặc váy

03/04/2015 21:07

Nhằm truyền tải thông điệp "sự quyến rũ không phải là độc quyền của bất cứ giới tính nào", nhiếp ảnh gia Rebecca Jurgens đã quyết định tạo nên BST "Đàn ông mặc váy".

Trong xã hội hiện nay, hầu hết ai cũng cho rằng những người đàn ông mặc váy chứng tỏ họ bị gay. Những người đàn ông mặc váy luôn phải cố gắng uốn éo, trang điểm mặt, cạo lông để giống phụ nữ.

Để thay đổi quan điểm này, nhiếp ảnh gia Rebecca Jurgens, 21 tuổi đã lên ý tưởng chụp ảnh những người đàn ông mặc váy mà không cần phải trang điểm, kẻ lông mày, đánh son. Họ vẫn là những người đàn ông mạnh mẽ khi để râu, lông chân nhưng khi mặc váy họ trông quyến rũ không kém phụ nữ.

đàn ông mặc váy

đàn ông mặc váy

Những bức ảnh hài hước, nhẹ nhàng. Mục đích chụp những bức ảnh này của nhiếp ảnh gia nhằm truyền tải thông điệp: "Sự quyến rũ không phải là độc quyền của bất kỳ giới tính nào. Phụ nữ có thể mạnh mẽ và nam tính thì đàn ông cũng có thể quyền được quyến rũ và gợi cảm".

đàn ông mặc váy

đàn ông mặc váy

đàn ông mặc váy

Phụ nữ được mặc quần áo của đàn ông ra đường mà không ai kỳ thị hay mỉa mai nhưng nếu đàn ông mặc váy sẽ gây sự chú ý cho mọi người. Đàn ông mặc váy sẽ bị chế nhạo bất cứ nơi nào họ đến. Điều này cần thay đổi.

đàn ông mặc váy

đàn ông mặc váy

đàn ông mặc váy

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác