Đàn ông sở hữu 1 trong 3 tướng mũi này số giàu sang, phú quý, càng già càng giàu

20/07/2023 16:03

Nhân tướng học cho rằng nam giới sở hữu tướng mũi đắt tiền này sẽ thu hút tài lộc, có cuộc sống giàu sang.

Mũi rồng

Mùi rồng có đặc điểm da mũi dày, sống mũi cong, to và thô, đầu mũi tròn và đầy đặn, lỗi mũi tròn và to, nở rộng, không bị hở.

Nếu nhìn từ góc độ thẩm mỹ, mũi rồng khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên mất cân đối và không thanh thoát. Thế nhưng đây lại là nét tướng giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Trong nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường có học vấn uyên thâm, quan hệ ngoại giao rộng, có tầm nhìn xa trông rộng. Nhờ vậy mà họ dễ dàng trở thành người đứng đầu trong xã hội hoặc gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Người có tướng mũi rồng thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đạo hưng thịnh.

Mũi lân

Đặc điểm của mũi lần là phần đầu mũi to, hai bên cánh mũi nở rộng, rất dày, nhìn trực diện không thấy lỗi mũi. Trong nhân tướng học tướng mũi lân hội tụ ba yếu tố là phú, quý, thiện. Vì vậy, những người sở hữu tướng mũi này dù là nam hay nữ đều thành công sớm, có tài vận tốt và được hưởng nhiều phú quý.

Đàn ông sở hữu tướng mũi lân thường là người học rộng, tài cao, có tính quyết đoán và suy tính cẩn thận trong mọi việc nên thường làm được việc lớn. Những người này thông minh, có tố chất lãnh đạo và đều có địa vị trong xã hội. Mặc dù lúc đầu sẽ gặp trắc trở nhưng sẽ thuận lợi vượt qua và gây dựng sự nghiệp vững chắc. Càng về hậu vận, người sở hữu tướng mũi lân càng có nhiều phúc lộc, con cháu đầy đàn, gia đình thịnh vượng.

Mũi dọc dừa

Từ xưa đến nay, mũi dọc dừa vẫn luôn được xem là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, theo nhân tướng học đây cũng là tướng mũi tốt, mang lại nhiều vận khí cho chủ nhân.

Đàn ông sở hữu mũi dọc dừa mang đặc điểm sống mũi cao, thẳng, đầu mũi không quá to, cánh mũi hài hòa dễ tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhân tướng học cho rằng chủ nhân của tướng mũi này thường là người thân thiện, khéo léo trong ứng xử nên rất được lòng mọi người xung quanh. Vì vậy mà người có mũi dọc dừa gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống vì hay có quý nhân phù trợ.

Về tài vận, những người có tướng mũi dọc dừa cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc và còn được hưởng phúc từ cha mẹ, người thân. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá toàn vẹn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-ong-so-huu-1-trong-3-tuong-mui-nay-so-giau-sang-phu-quy-c.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dan-ong-so-huu-1-trong-3-tuong-mui-nay-so-giau-sang-phu-quy-cang-gia-cang-giau-730056.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'