Đàn ông sở hữu tướng tay này: Cuộc đời bị may mắn bỏ rơi, mãi nghèo khổ

17/10/2020 16:38

Một người đàn ông sở hữu 1 trong 5 tướng tay này số phận chịu nhiều khổ ải, chẳng lúc nào sung sướng thảnh thơi.

Người to bàn tay nhỏ

Trong nhân tướng học một người đàn ông có bàn tay nhỏ nhưng thân hình lớn thì là người thanh cao, dù cuộc sống nghèo khổ nhưng vẫn giữ tấm lòng hiền lương trong sạch. Tuy nhiên, do tính cách quá cứng nhắc nên những người này khó lòng thăng tiến trong công việc, làm việc gì cũng không lựa thời nên khó lòng giàu có dư dả. Chính vì vậy, những người này thường có cuộc sống nghèo khổ ít khi được hưởng thảnh thơi sung sướng.

Bàn tay ngắn và cứng

Một người đàn ông nếu sở hữu một bàn tay với những ngón tay ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm sai, làm liều và rất ngoan cố. Đặc biệt, nếu bàn tay có các ngón xòe ra kín đáo là người có tài cầm của, còn ngón tay khô, thưa tạo thành nhiều khe hở lớn thì đó là tướng phá của, không giữ được lâu bền. Những người này nếu có nhiều tiền bạc thì cũng tiêu xài hoang phí hết, nên cuối đời chẳng thể sung túc, giàu sang.

Đàn ông có tướng tay nghèo khổ

Đàn ông có tướng tay nghèo khổ

Đàn ông ngón tay cái cứng cáp

Một người đàn ông có ngón cái cứng cáp không thể hướng vào trong thể hiện người kiên cường nhưng bảo thủ. Đặc biệt, nếu có ngón cái cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số tốt lắm cũng chỉ ở mức trung bình. Nếu người nào có độ dài các ngón tay không theo tỉ lệ thông thường thì thể hiện người tham lam hay tư lợi, nên sớm muộn cũng gặp những điều không may mắn.

Bàn tay gầy và khô như tre

Một người nếu sở hữu một bàn tay với ngón tay gầy guộc và khô như thân trẻ thì đây là người số mệnh chịu nhiều đau khổ. Cuộc sống của những người này thường gặp nhiều khó khăn, cố gắng rất nhiều nhưng cuộc sống chẳng khi nào như ý muốn.

Tướng tay đàn ông nghèo

Tướng tay đàn ông nghèo

Bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn

Một người đàn ông ngón tay ngắn nhưng bày tay lại dài thể hiện người nhẹ dạ cả tin, hay thay đổi, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh nên khó lòng làm được việc lớn. Trong nhân duyên, tình cảm những người này có xu hướng tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị và không muốn bị ràng buộc hay gắn bó nên cuối đời dễ rơi vào cô độc, nghèo túng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-so-huu-tuong-tay-nay-cuoc-doi-bi-may-man-bo-roi-mai-ngheo-kho-se.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-so-huu-tuong-tay-nay-cuoc-doi-bi-may-man-bo-roi-mai-ngheo-kho-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp