Đàn ông từng ngoại tình thừa nhận: 3 lý do khiến họ có vợ con vẫn rất thích ”của lạ”

16/03/2023 16:59

Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình? Có nhiều lý do trong cuộc sống hôn nhân khiến đàn ông dù còn nặng tình với vợ nhưng vẫn ngoại tình không dứt với kẻ thứ ba.

Sự mới mẻ ở nhân tình

Đàn ông khi chưa nếm mùi ‘của lạ’ thì sẽ không biết được rằng sức hút nhất ở nhân tình đó chính là sự mới mẻ. Đây cũng chính là lý do mà họ không tìm thấy được ở vợ mình. Người thứ 3 lúc nào chiều chuồng, đánh vào nhược điểm của vợ ở nhà là không dịu dàng, nhẹ nhàng nên khiến đàn ông mê đắm.

Empty

Thực tế thì sự mới mẻ khi ngoại tình cũng là sự nhất thời, chẳng có gì lúc mới mà không trở thành cũ cả. Nhưng so với vợ thì nhân tình thua xa ở nhiều mặt. Bởi thế nên đàn ông có khôn ngoan thì đừng dại mà bỏ vợ theo bồ.

Mâu thuẫn gia đình, vợ chồng xuất hiện khoảng cách

Đây chính là lý do vì sao đàn ông ngoại tình. Nhiều người chồng thừa nhận rằng họ không tìm được sự đồng điệu trong giao tiếp với vợ. Lúc nào hai vợ chồng chạm mặt cũng cãi vã, mâu thuẫn khiến tình cảm rạn nứt.

Trong khi đó ra ngoài đàn ông được nhân tình thấu hiểu, nên họ cảm thấy muốn rời xa vợ để đến với bồ. Là vợ chồng đi đến kết hôn đã trải qua nhiều thử thách. Chính vì vậy mà cả hai nhất định phải cố gắng làm mới hôn nhân để kẻ thứ 3 không có cơ hội xen vào.

Empty

Khi phát hiện chồng ngoại tình nếu còn có thể tha thứ thì phụ nữ nhất định phải biết cách giúp chồng từ chối những cám dỗ bên ngoài.

Mất cảnh giác với những cám dỗ

Có nhiều người đàn ông nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không ngoại tình, họ tin tưởng vào tình cảm mà mình dành cho vợ. Nhiều người đàn ông sau khi ngoại tình mới ngộ ra nếu bản thân biết đề phòng với đàn bà lạ, giữ khoảng cách với những mối quan hệ thì lúc đó họ có thể không phạm phải sai lầm.

Bất kỳ ai cũng có thể ngoại tình, cám dỗ sẽ đến khi các anh không tập trung vào vợ và tập trung vào người phụ nữ khác. Bởi thế nên đàn ông phải hết sức tỉnh táo để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ong-tung-ngoai-tinh-thua-nhan-3-ly-do-khien-ho-co-vo-con-va.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ong-tung-ngoai-tinh-thua-nhan-3-ly-do-khien-ho-co-vo-con-van-rat-thich-cua-la.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'