Đàn ông tuổi trung niên rất dễ sa vào 4 kiểu phụ nữ sau đây, riêng kiểu thứ hai nhiều người 'dính' nhất

08/12/2022 17:00

Đàn ông bước vào độ tuổi trung niên, những quan niệm về tình yêu cũng dần thay đổi. Vậy họ thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Đàn ông bước sang độ tuổi trung niên là lúc họ có suy nghĩ chín chắn và đã trưởng thành hoàn toàn, không còn những ý nghĩ rong chơi, lãng mạn hay sống vì tình yêu như còn thời trai trẻ.

Họ từng trải hơn, ít khóc, có trách nhiệm, biết tự đứng dậy khi vấp ngã và sống thực tế hơn. Đó cũng là lúc họ bắt đầu rơi vào tình trạng khủng hoảng khi thấy cuộc sống này thật tẻ nhạt và nhàm chán.

images (2) (1)

Ở giai đoạn này, họ đã nhận ra những ước mơ, hoài bão của thời trẻ có những thứ chẳng thể nào đạt được như mong muốn và họ biết chấp nhận điều đó. Ở độ tuổi này, không ít người đạt được những thành công trong cuộc sống. Có đủ những thứ mà ai cũng đều trải qua hoặc có thể hơn.

Họ có gia đình, vợ, con, tài sản, danh vọng, địa vị và những gì họ muốn. Khi đó, họ không còn mục tiêu gì để theo đuổi và cuộc sống này bỗng dưng chậm lại, đều đặn mỗi ngày. Khi đó, những khao khát về sự nghiệp cũng không còn cháy bỏng như trước đây. Họ dành thời gian cho công việc hiện có, gia đình, con cái.

Nhu cầu về tình cảm của họ ở giai đoạn này vẫn còn đó, họ cũng có những mong muốn về người bạn đời, những d.ụ.c vọng như một bản năng.

Vậy đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

images (3)

1. Phụ nữ biết thấu hiểu

Đàn ông bước vào độ tuổi trung niên, những quan niệm về tình yêu cũng dần thay đổi. Giữa những áp lực cuộc sống, công việc đè nặng, họ cần bên cạnh mình là một người phụ nữ biết thấu hiểu, lắng nghe và sẻ chia với họ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Họ không cần người phụ nữ ấy phải như một chuyên gia tâm lý, hay một nhà khoa học đa tài mà chỉ cần một người phụ nữ bình thường nhưng biết thấu hiểu mọi chuyện, biết bộc lộ cảm xúc chân thật và bày tỏ ý kiến cá nhân một cách thông minh cũng như có cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống.

2. Phụ nữ biết chăm sóc

Đàn ông trung niên họ thích bên cạnh người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc gia đình, chồng con. Một người phụ nữ biết lắng nghe và chăm sóc lúc họ đau ốm, chia sẻ những mệt mỏi, niềm vui, nỗi buồn và biết cảm thông cho người bạn đời là kiểu phụ nữ mà đàn ông trung niên rất xem trọng.

download (5)

Nếu bạn muốn giữ đàn ông trung niên bên cạnh, bạn hãy là một người phụ nữ trưởng thành, đừng trở thành một cô nàng trẻ con cứ suốt ngày muốn được yêu thương, chiều chuộng. Vì như vậy sẽ càng tạo thêm nhiều áp lực cho đàn ông.

3. Ngoại hình mặt tròn, phúc hậu

Có lẽ đây là yếu tố quan trọng mà bất kỳ người phụ nữ nào đọc đến đây cũng đều quan tâm nhất. Theo khảo sát từ những người đàn ông trung niên, đặc biệt là ở độ tuổi 50 thì đa phần đều thích những người phụ nữ có gương mặt tròn, đôi mắt to và mắt biết cười. Gương mặt tròn, có nét mềm mại và phúc hậu. Chỉ 27% đàn ông trung niên thích phụ nữ có gương mặt trái xoan và mặt V-line. Một người phụ nữ với đôi mắt biết cười sẽ mang lại sự thân thiện và ấm áp cho người đối diện. Ngoài ra, đàn ông ở độ tuổi này thích phụ nữ tóc dài, vì họ cho rằng mái tóc là quy chuẩn cái đẹp của người phụ nữ đoan trang. Về ngoại hình về vóc dáng thì họ thích phụ nữ có mông đầy đặn và chiếc eo thon thả.

4. Phụ nữ trẻ

Đàn ông có sở thích, cá tính khác nhau ở độ tuổi khác nhau. Nhưng có một sự thật là, đàn ông dù ở độ tuổi nào cũng sẽ rất thích một người phụ nữ trẻ trung và tràn đầy sức sống, bởi theo đuổi tuổi trẻ là bước đi mà đàn ông nào cũng mong muốn, đặc biệt là đàn ông trung niên. Những người phụ nữ như vậy thậm chí không cần phải đặc biệt xinh đẹp, chỉ cần họ còn trẻ, năng động, đàn ông trung niên sẽ bị cuốn vào.

Sau tuổi trung niên, đàn ông sẽ không tránh khỏi sự mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, vì vậy họ cần một điều gì đó để chứng tỏ mình vẫn còn trẻ. Ở bên một người phụ nữ như vậy, người đàn ông sẽ cảm thấy mình được trẻ lại, sẽ khiến anh ta rất “mát mày mát mặt” giữa những người bạn cùng lứa với mình.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ong-tuoi-trung-nien-rat-de-sa-vao-4-kieu-phu-nu-sau-day-rie.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ong-tuoi-trung-nien-rat-de-sa-vao-4-kieu-phu-nu-sau-day-rieng-kieu-thu-hai-nhieu-nguoi-dinh-nhat.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai