Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé

30/12/2013 15:25

Sau phản ánh của báo chí, ban tổ chức Giải U.19 quốc tế Nutifood đã xiết lại cách bán vé để nhiều người được mua vé hơn. Dù vậy, dân 'phe vé' vẫn có những chiêu trò để gom vé.

xephangmuavexemu19

Mỗi người chỉ được mua 4 vé

xephangmuavexemu193

xephangmuavexemu192

Dù vậy, dân "phe vé" vẫn có nhiều cách để gom vé

Trong buổi bán vé vào sáng nay, ban tổ chức sân Thống Nhất đã phát phiếu cho từng người và chỉ bán mỗi người 4 vé, chứ không bán đại trà như trước đây.

Trong 4 vé được mua, người mua cũng chỉ được mua 2 vé khán đài B và 2 vá cho các khán đài còn lại, chứ không được mua 4 vé khán đài B cùng lúc. Việc phát phiếu để mỗi người chỉ được mua 4 vé trong ngày là việc làm khá tốt, hạn chế dân phe vé mua vé để đầu cơ.

Tuy nhiên, theo dõi buổi bán vé sáng nay, chúng tôi nhận thấy dân phe vé đủ chiêu trò để gom vé. Cụ thể họ đã thuê rất nhiều bạn trẻ là sinh viên, những người bán vé số và bán báo dạo, đứng xếp hàng từ sớm, nên đã gom được rất nhiều vé khán đài B, loại vé được bán chạy nhất ở thời điểm này.

Có nhiều trường hợp, dân phe vé còn nhờ cả những người lớn tuổi mua hộ vé, vì những người này được ưu tiên không phải xếp hàng.

xephangmuavexemu194

xephangmuavexemu195

Do khâu xếp hàng chưa chặt chẽ nên tình trạng chen lấn vẫn xảy ra

Do khâu xếp hàng ở bên ngoài sân Thống Nhất vẫn chưa chặt chẽ, nên dân phe vé sẵn sàng chen lấn, xô đẩy, thậm chí chửi rủa với người hâm mộ, để chen ngang gây nên cảnh lộn xộn.

Trong sáng nay, BTC sân Thống Nhất chỉ mới bán ra 1800 vé xem lượt trận thứ 2 vào ngày 8.1, cụ thể số vé được bán gồm: 400 vé B; 500 vé A4, A5; 300 vé C và 600 vé D.

xephangmuavexemu197
Ông Phạm Văn Nghị (phải), 74 tuổi đạp xe từ quận 8 sang sân Thống Nhất để mua vé

15 giờ chiều nay, sân Thống Nhất sẽ mở cửa để bán thêm 1800 vé và sẽ bán tiếp vào ngày mai 31.12.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất nói: “Chúng tôi phải chia nhỏ số vé bán ra từng buổi để những người đi làm, bận hôm này có thể mua hôm khác, chứ không bán hết một ngày như lượt trận đầu tiên. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể sắp xếp thời gian để mua vé".

Thanhnien.com.vn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'