Đan Trường tiết lộ con trai vẫn chưa biết chuyện ba mẹ đã ly hôn

24/06/2022 11:04

Ca sĩ Đan Trường đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về quý tử nhà mình, trong đó có việc cậu bé chưa biết ba mẹ ly hôn.

Mới đây, Đan Trường đã đăng tải đoạn vlog ghi lại toàn bộ chuyến về thăm Việt Nam của anh cùng con trai và vợ cũ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Có thể nói đây là lần đầu tiên Mathis Thiên Từ ý thức và nhận thức được ba Trường là một ca sĩ. Và Thiên Từ đã luôn ủng hộ, sát cánh bên ba trên mọi nẻo đường: từ thiện, ra mắt sách, đi làm quảng cáo, đi diễn...".

dan-truong-tiet-lo-thoi-diem-con-trai-nhan-ra-ba-la-ca-si-noi-tieng-quy-tu-van-chua-biet-chuyen-ly-hon-cua-ba-me-3-ngoisaovn-w1000-h1357

Anh Bo cũng cho biết thêm, sau gần 1 năm ly hôn nhưng cả hau vẫn thống nhất chưa cho bé biết chuyện riêng của ba mẹ: "Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được". Điều này càng khiến nhiều người nể phục cách ứng xử khéo léo và văn minh của Đan Trường và vợ cũ trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy bé Thiên Từ.

Đan Trường và Thủy Tiên từng là một gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và thường xuyên chia sẻ ảnh về gia đình, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai Thiên Từ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này".

Dù đã "đường ai nấy" đi nhưng Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cách hành xử văn minh hậu ly hôn. Không chỉ song hành trong việc chăm sóc nuôi dạy con, hai người còn cùng nhau hỗ trợ để tạo những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Nam ca sĩ cũng có chia sẻ đôi chút về cách dạy con hàng ngày. Anh luôn nghĩ sẽ cấm con ăn kẹo nhiều hay yêu cầu bé mỗi khi chơi xong phải tự dọn dẹp nhưng, mỗi khi nhìn con trai thì mọi thứ đều thay đổi: "Khi mà gặp con mình thì mình không có la hay cấm được việc xem ipad. Bởi vì những thứ đó mình phải đem ra mới dụ được con". Anh Bo thừa nhận mình vẫn có những hạn chế nhất định trong việc dạy cũng như để cho con sử dụng thiết bị điện tử.

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-truong-tiet-lo-con-trai-van-chua-biet-chuyen-ba-me-da-ly-hon-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-truong-tiet-lo-con-trai-van-chua-biet-chuyen-ba-me-da-ly-hon-search/?id=325715

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài