Đang giãn cách xã hội vẫn đi ăn nhậu và đánh chết bạn nhậu

05/06/2021 08:15

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, ông T. bị Nam dùng tay bạt mạnh vào mặt và ngã xuống nền nhà tử vong.

Báo Long An đưa tin, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 4/6, người dân nghe tiếng hô hoán bên căn nhà nằm kế dốc Cống Rạch Chanh, xã Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An, tỉnh Long An. Khi chạy đến kiểm tra, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong nằm dưới nền đất nên đã ngày lập tức báo công an

Người dân ở gần đó cho biết, nạn nhân tử vong là ông V..M.T, khoảng 45 tuổi, nhà ở cách hiện trường khoảng 500m.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ông T. và một số người tổ chức ăn nhậu tại nhà hàng xóm. Sau nhiều giờ liền nhậu, nhóm người cũng là ngà say nên nói chuyện rất lớn tiếng.

Trong lúc nhậu, ông T. và một người ngồi nhậu chung tên Nam (gần 50 tuổi) phát sinh mâu thuẫn và xảy ra xô xát. Hậu quả, ông T. bị Nam dùng tay bạt mạnh vào mặt và ngã xuống nền.

Thấy ông T. nằm bất động, những người ngồi nhậu chung liền lại kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Đến 20 giờ 30 phút Cơ quan pháp y Công an tỉnh vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. 

Tối 4-6, báo Tuổi trẻ ghi nhận thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết đã tạm giữ nghi can tên Nam liên quan đến vụ án mạng trên.

Được biết, Hiện TP Tân An và 4 huyện khác của tỉnh Long An đang trong quá trình áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 15.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-gian-cach-xa-hoi-van-di-an-nhau-va-danh-chet-ban-nhau-16121040623.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-gian-cach-xa-hoi-van-di-an-nhau-va-danh-chet-ban-nhau-161210406232210213.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!