Đắng lòng vợ ngủ với sếp để chữa bệnh cho chồng

18/06/2014 05:01

Mấy ngày nay người ta điều ra tiếng vào về việc vợ Hùng đi ngoại tình để chữa bệnh, chạy thận cho anh mà Hùng lòng đau như thắt.

Anh không tin vợ mình là người như vậy vì bao lâu nay cô luôn nói với anh, công việc của cô rất tốt, được sếp cưng chiều và cho nhiều cơ hội, người ta còn tạo điều kiện cho cô lĩnh lương sớm nên việc có tiền nộp viện phí hàng tháng không khó khăn gì. Hùng vì thân là người bệnh nên cũng không biết làm thế nào gượng dậy được, đành phải nhờ vào người vợ của anh.

Trước giờ anh luôn tôn thờ vợ, vì vợ anh là người đảm đang, tháo vát, lo chu toàn cho hai bên gia đình. Với lại, vợ anh học hành cao, có trình độ nên có thể kiêm được công việc tốt chứ không phải chuyện ăn nằm với ai để có tiền. Nên anh không tin, nhất định không muốn nghe những lời thiên hạ nói.

Nhưng tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa. Người ta càng ngày càng nói nhiều về chuyện vợ Hùng lăng nhăng này kia. Không quan tâm không được. Dù đang ở giường bệnh nhưng Hùng cũng tìm cách điều tra rõ ràng, tìm hiểu mọi chuyện xem thực hư thế nào. Hùng chỉ hi vọng những điều kia là lời đồn vì anh không thể chấp nhận cảnh tượng ấy. Nghĩ lại, Hùng cũng thấy dạo gần đây vợ đã thay đổi nhiều, ăn mặc đẹp, ăn diện, son phấn này kia trong khi chồng thì đang nằm viện. Thông thường thì, nhà có người bệnh không ai lại ăn diện như thế, nhất là chồng bị bệnh thì sao vợ lại ăn diện son phấn lòe loẹt như vậy. Hùng bắt đầu có những mối hoài nghi ở trong lòng. Hùng đau khổ nhận ra, tình yêu của anh không như những gì anh nghĩ, có lẽ, khi anh bị bệnh, vợ anh đã thay lòng thì sao?

vo-len-giuong-voi-sep-3

Liệu có phải sống với người chồng bệnh tật lại không làm ra tiền nên cô đã thay lòng? Hùng băn khoăn với những suy nghĩ ấy và không thôi nhức nhối trong lòng. (Ảnh minh họa)

Những biểu hiện của vợ và tiền mua sắm, đóng viện phí cho Hùng bắt đầu khiến anh suy nghĩ. Anh bắt đầu tính chuyện theo dõi vợ, nhờ người bám theo vợ và tìm hiểu xem, ở công ty vợ làm gì. Thật không ngờ anh biết được, vợ mình thật sự có quan hệ mờ ám với ông sếp ở công ty. Bạn anh đã chụp được những bức hình họ đi vào nhà nghỉ cùng nhau, rồi vợ Hùng cười cười nói nói, lả lơi bên người đàn ông đó. Cô nghĩ rằng anh đang nằm trên giường bệnh nên chủ quan, không hề nghĩ là có người sẽ bám theo cô.

Nào ngờ, người chồng mà cô yêu cũng đã biết hết mọi chuyện. Và giờ, người vợ mà Hùng tin tưởng đã không còn nữa, hoàn toàn sụp đổ hình tượng trong mắt anh. Hùng nhận những bức ảnh ấy mà lòng đau như cắt, anh không tin vào mắt mình nữa. Vợ anh không thể là người như vậy? Nhưng đồng tiền, hay là do anh bị bệnh mà khiến vợ thành ra như thế? Liệu có phải sống với người chồng bệnh tật lại không làm ra tiền nên cô đã thay lòng? Hùng băn khoăn với những suy nghĩ ấy và không thôi nhức nhối trong lòng.

Hùng nghĩ lại thời gian cách đây 3 năm, anh và cô yêu nhau tha thiết. Mặc dù biết công việc của anh lông bông, còn có bệnh trong người nhưng cô sẵn sàng xả thân vì anh, sẵn sàng cưới anh, và hứa hẹn tương lai hạnh phúc. Ngày cưới nhau về, Hùng càng tự hào vì anh đã có một người vợ tuyệt vời, yêu thương gia đình chồng như gia đình mình, chăm sóc chu đáo với nhà chồng và chồng, không thiếu sót một chút nào cả. Cuộc sống cứ như thế trôi đi cho tới ngày Hùng ngã bệnh nặng và phải vào viện. Và đó cũng là chuỗi ngày Hùng phát hiện vợ ngoại tình.

vo-len-giuong-voi-sep-1

Anh nghĩ như vậy và có ý định ly hôn vợ nhưng lòng thì không cho phép mình làm vậy, vì anh còn yêu cô ấy nhiều lắm! (Ảnh minh họa)

Anh ném những bức ảnh xấu xa đó vào mặt vợ và gào lên. Vợ anh đau khổ nhìn thấy mình trong ảnh. Cô biết, mọi thứ đã bại lộ, cô quỳ gối xin anh tha thứ. Lẽ ra cô cũng không cần làm thế nếu như muốn li dị anh, nhưng cô còn yêu anh và hi sinh hết lòng vì anh, không muốn từ bỏ gia đình này. Cô thú nhận với anh rằng, trong lúc khó khăn, thiếu thống tiền nong lo viện phí, cô đã lao vào vòng tay của người khác, vì ông ta có tiền và có thể lo cho anh, cho gia đình anh và cô. Vợ Hùng nói trong nước mắt. Không hiểu sao lúc này, Hùng không hề trách vợ mà lại cảm thấy trách bản thân mình hơn.

Hùng cảm thấy nhục nhã vì đã không làm được gì cho vợ lại còn khiến vợ anh phải hi sinh thân mình, biến mình thành một người đàn bà hư hỏng chỉ vì chồng. Nếu thực sự như vậy thì lẽ ra, Hùng mới là người phải xin lỗi vợ. Nhưng bây giờ, lòng anh đầy hoài nghi, anh không biết thực sự vợ anh vì anh hay là cô cũng đã chán anh, tham vàng bỏ ngãi rồi? Một người bệnh trên giường như Hùng thì lấy niềm tin ở đâu vào người vợ xinh đẹp và có học ấy? Dù vợ Hùng có tử tế đến mấy thì sự hoài nghi cũng khó lòng mà xóa bỏ.

Anh nghĩ như vậy và có ý định ly hôn vợ nhưng lòng thì không cho phép mình làm vậy, vì anh còn yêu cô ấy nhiều lắm! Bây giờ, trái tim anh rối bời, anh thật lòng không biết nên làm thế nào lúc này, từ bỏ hay là tiếp tục. Nếu tiếp tục, chẳng lẽ anh cam tâm bị cắm sừng. Nếu như nói được vợ lần này, liệu lần khác cô ấy có tiếp tục hay không, ai bảo ? cô ấy phải đi ngoại tình chạy bệnh cho chồng, ai bảo cô ấy phải hi sinh thật mình như thế? Người làm chồng như Hùng thật sự cảm thấy nhục nhã ê chề!

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai