Đặng Thu Thảo bị ekip tung ảnh chụp bằng camera thường, quả thật xứng danh 'thần tiên tỷ tỷ'

14/04/2021 16:46

Loạt ảnh hậu trường được chụp bằng camera thường của Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm người hâm mộ mê mẩn vì quá xinh đẹp.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường ghi lại bằng camera thường của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được một người trong ê-kip làm việc chia sẻ lên mạng xã hội. Loạt ảnh này lập tức gây sốt MXH và nhận vô số lời khen ngợi và sự trầm trồ từ cư dân mạng. Đông đảo khán giả đều cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 ngày càng nhuận sắc, vẻ đẹp của cô đã đạt đến ngưỡng bất chấp cả camera thường - một thứ "vũ khí" lợi hại chuyên "bóc" nhan sắc thật của các sao Việt. Trong ảnh, nhan sắc Đặng Thu Thảo trong veo, thuần khiết, xinh đẹp khó ai bì kịp, quả thật xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" của Vbiz. Thậm chí có người còn nhận xét, nếu so sánh loạt ảnh này với hình ảnh đã qua chỉnh sửa của nàng hậu, có lẽ cũng không khác quá nhiều.

Đáng nói, không chỉ “bùng nổ” nhan sắc, gây sốt mạng xã hội qua những hình ảnh hậu trường này, Đặng Thu Thảo còn được người trong ê-kip khen ngợi cách làm việc nhanh nhẹn. “Người chị xuất sắc hoàn thành job quảng cáo trước timeline mấy tiếng luôn nè”, người trong ê-kip Đặng Thu Thảo chia sẻ. Có thể thấy, dù bận rộn khi còn đang là "mẹ bỉm sữa", phải dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc hai con nhỏ nhưng nàng Hậu vẫn rất chuyên nghiệp, giữ tác phong làm việc chuẩn chỉnh khiến nhiều người phải học hỏi, đúng với đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp bất chấp luôn cả

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp bất chấp luôn cả "sự thật tàn nhẫn" của ống kính camera thường.

Nhìn những hình ảnh này, khó ai nghĩ nàng Hậu đã là bà mẹ 2 con.

Nhìn những hình ảnh này, khó ai nghĩ nàng Hậu đã là bà mẹ 2 con.

Từ khi sinh con thứ 2, dù chưa hoạt động trở lại nhiều lắm trong Vbiz nhưng Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn được khen ngợi về tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Từ khi sinh con thứ 2, dù chưa hoạt động trở lại nhiều lắm trong Vbiz nhưng Hoa hậu Việt Nam 2012
 vẫn được khen ngợi về tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Cũng vừa mới đây, ông xã Đặng Thu Thảo đã rất hiếm hoi đăng tải hình ảnh quý tử ngày càng kháu khỉnh và còn làm cả thơ: “Sữa anh còn chưa dứt. Sao mà có sức yêu em”. Màn xuất khẩu thành thơ này đã làm dân mạng vô cùng thích thú và nhắn nhủ anh nên chăm đăng ảnh vợ con hơn nữa.

dang-thu-thao-1-0845

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái đầu lòng Sophia và con trai nhỏ Liam. Gia đình nhỏ của Đặng Thu Thảo luôn được ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc và viên mãn. Nàng hậu của chúng ta cũng có mối quan hệ rất tốt đẹp với gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng doanh nhân đại gia.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-thu-thao-bi-ekip-tung-anh-chup-bang-camera-thuong-qua-that-xung-dan.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-thu-thao-bi-ekip-tung-anh-chup-bang-camera-thuong-qua-that-xung-danh-than-tien-ty-ty-search/?id=285047

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai