Đặng Thu Thảo diện áo dài 5 tỷ với tên gọi 'Báo vật đại dương'

03/11/2014 16:51

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ mang đến Hoa hậu Quốc tế trang phục áo dài dân tộc vô cùng quý phái với tên gọi 'Báu vật đại dương'.

Báu vật của đại dương- đó là tên gọi của chiếc áo mà Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ mang đến  Hoa hậu quốc tế. “Báu vật của đại dương” mang thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển – đại dương đang bị ô nhiễm, với hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

Sau khi trở về từ New York Fashion week và L.A Fashion week, NTK Võ Việt Chung đã bắt tay thực hiện tiếp những bước cuối cùng để hoàn thành chiếc áo. Là một NTK thường xuyên thiết kế những trang phục cho các người đẹp dự thi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Miss World, Miss Universe, Miss Earth…Đồng thời cũng là chủ tịch - người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại Dương , NTK Võ Việt Chung hiểu rõ những gì cần thiết cho cho một trang phục bước ra đấu trường nhan sắc thế giới và mong muốn Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

dang-thu-thao1

dang-thu-thao2

“Báu vật của Đại dương” được thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng ngọc trai. Khoác bên ngoài là chiếc áo bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2000 giờ cùng với ekip hơn 15 người thực hiện. Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả. Các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng. Đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai.  

dang-thu-thao4

dang-thu-thao5

NTK Võ Việt Chung đã đầu tư công sức và tiền bạc vào trang phục này. Từ khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Đại dương, anh đã lên kế hoạch thực hiện chiếc áo và mong muốn thông điệp của Hoa hậu Đại dương sẽ tiếp tục đến với mọi người. Được biết chiếc áo làm bằng ngọc trai nhân tạo và khăn vấn được kết đính tinh xảo và có tổng trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

dang-thu-thao6

Lần đầu tiên sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương, NTK Võ Việt Chung kết hợp với công ty Elite đưa Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo tham dự Hoa hậu Quốc tế 2014. Hy vọng “Báu vật của Đại dương” sẽ truyền đạt những thông điệp về biển cả đến với công chúng để những gì thuộc về đai dương sẽ được gìn giữ và vẻ đẹp sẽ được tỏa sáng.

dang-thu-thao7

Photographer: ChaPi, Tay Kaka, Costume by designer Vo Viet Chung, Makeup & Hair: Fero Huy.

Thu Trang - Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?