Đánh đấm, lột hết quần áo nhân tình của chồng trên phố, màn đánh ghen kinh hoàng

29/06/2016 16:42

Một clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ đánh đập một cô gái xinh đẹp đang gây xôn xao dư luận vì sự dã man, tàn bạo của vụ đánh ghen này.

Sự việc này xảy ra tại một con đường ở Bozhou, thuộc tỉnh An Huy, nằm ở phía đông Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ đã đánh ghen nhân tình của chồng ngay giữa con phố đông đúc với sự giúp đỡ của một nhóm bạn.

Một người đi đường đã quay lại cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng này. Trong đoạn clip đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, một nhóm phụ nữ không ngừng tấn công, la hét và đánh một cô gái trẻ. Họ liên tục giật tóc, tát vào mặt, giẫm đạp lên người cô gái này.

Kinh khủng hơn, họ gần như lột sạch quần áo của cô gái này trước sự sợ hãi của những người xung quanh. Vì nhóm người đánh ghen quá đông và nguy hiểm nên những người đi đường không một ai đứng ra can ngăn.

'. Clip gây sốc: Tát, đánh, giật tóc, lột hết quần áo... màn đánh ghen kinh hoàng chưa từng thấy .'

Người phụ nữ bị một nhóm người đánh đập dã man ngay trên đường.

'. Clip gây sốc: Tát, đánh, giật tóc, lột hết quần áo... màn đánh ghen kinh hoàng chưa từng thấy .'

Thậm chị nhóm người này còn định lột hết quần áo của cô gái trẻ.

'. Clip gây sốc: Tát, đánh, giật tóc, lột hết quần áo... màn đánh ghen kinh hoàng chưa từng thấy .'

Dù nhóm người đã đánh cô bồ nhí một trận tơi bời
nhưng họ vẫn chưa có ý định dừng lại.

Có thể thấy, người phụ nữ bị đánh ghen nằm lăn lóc giữa đường, không thể phản kháng nhóm người hung hãn, thậm chí cô còn bị nhóm phụ nữ này xông vào định lột hết quần áo ngay giữa bàn dân thân hạ.

Cô gái trẻ bật khóc, bất lực không làm được gì, chỉ có một người phụ nữ lớn tuổi bước vào khuyên ngăn nhóm người này nhưng không có tác dụng gì.

Những người đi đánh ghen thậm chí còn quay phim, chụp ảnh lại cảnh cô bồ nhí bị đánh đập thảm hại. Người vợ trong clip được xác định là người phụ nữ cắt tóc ngắn, mặc áo phông màu be không ngừng la hét, đánh đập cô gái trẻ. Cuộc đánh ghen cứ thế diễn ra và clip cũng kết thúc.

Nhóm người còn có ý định lột sạch quần áo của người phụ nữ.

Người đi đường đứng xem vụ đánh ghen kinh hoàng.

Ngay sau khi clip đánh ghen kinh hoàng này được chia sẻ trên mạng xã hội nó đã nhận vô số lời bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hành động đánh ghen của nhóm người trong clip là hoàn toàn sai.

Một cư dân mạng nói: "Tại sao chỉ đổ lỗi cho cô bồ nhí. Chắc chắn người chồng cũng có vấn đề và anh ta mới là người phải chịu đối xử như vậy".

"Người vợ nên đánh chính người đàn ông của mình", một cư dân mạng khác lên tiếng.

"Người vợ thật quá độc ác. Cô ấy cư xử như dân xã hội đen vậy", một người khác cho biết.

Trước đó vào ngày 24/6, tại Trung Quốc cũng xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng khi vợ và mẹ đẻ hợp sức lột áo, cắt tóc bồ nhí của chồng cũng gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'