Danh hài Chí Tài bất ngờ ngồi 'ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ 2014

08/01/2014 17:07

Đến với liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014, khán giả sẽ chứng kiến thêm một sự ngạc nhiên mới, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng – Chí Tài.

Ngoài 3 giám khảo nữ Khánh Thy, Trần Ly Ly và Thủy Tiên, chiếc “ghế nóng” cuối cùng của chương trình đã được xác định và người đảm nhận trọng trách ấy chính là kiện tướng Dancesport Hồng Việt. Anh cũng sẽ là vị giám khảo cố định thứ ba của Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Tuy đây là lần đầu tiên Kiện tướng Dancesport Hồng Việt thử sức trong vai trò mới tại Bước nhảy hoàn vũ nhưng anh đã chứng tỏ được khả năng chuyên môn cũng như sự khéo léo trong cách nhận xét, góp ý của mình dành cho các thí sinh và phần nào đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ngoài sự xuất hiện của kiện tướng Dancesport Hồng Việt trong liveshow 1, đến với liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014, khán giả sẽ chứng kiến thêm một sự ngạc nhiên mới, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng –  Chí Tài. Anh sẽ là giám khảo khách mời thay vị trí của Hồng Việt để góp phần tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5.

Sự hiện diện của danh hài Chí Tài trên “ghế nóng” sẽ tăng thêm sự hấp dẫn bởi Dancesport không chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn mà còn là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và tính giải trí. Với những đóng góp, chia sẻ mang đậm tính giải trí của mình, Chí Tài sẽ giúp các thí sinh sẽ có thêm sự thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình.

Bắt đầu từ liveshow 2, các cặp thí sinh phải trải qua những đêm thi đối đầu với chủ đề khác nhau và tuần này, 10 cặp thí sinh sẽ chính thức bước vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên Đêm của những vũ điệu Latin. Đặc điểm chủ yếu của các vũ điệu Latin là sự náo nhiệt, mạnh mẽ và không bị bó hẹp. Vì thế, với chủ đề này, khán giả sẽ được sống trong không khí vui vẻ, sống động cùng Chachacha, quyến rũ với Rumba, sôi nổi, mạnh mẽ cùng Jive hay có cảm giác như đang xem một trận chiến hoành tráng với Pasodoble…

Luật thi theo chủ đề này là một khó khăn không nhỏ dành cho các nghệ sĩ khi họ phải tập luyện 2 điệu nhảy cho một đêm thi nhưng đó cũng là một cơ hội để các thí sinh thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau của Dance sport, cũng như thể hiện sự sáng tạo không ngừng trong mỗi tiết mục của mình.

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21h ngày 11/01 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Vtv.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu