Danh tính 'cậu ấm' làm nghi thức trao bóng trong trận Việt Nam - Indonesia

07/05/2022 09:01

Hóa ra, cậu bé mang trái bóng vào sân trao cho trọng tài trong trận mở màn môn bóng đá nam ở SEA Games 31 có gia thế "không vừa".

Sau khi làm xong lễ chào cờ và hai đội trưởng trao cờ, một cậu bé đã bước vào sân, trao quả bóng cho trọng tài trong trận đấu mở màn môn bóng đá nam tại SEA Games 31. Cậu bé ngay sau đó đứng vào chụp ảnh và có màn "bắn tim" rất thú vị. Ngay lập tức, danh tính của cậu bé này được truy tìm ráo riết.

Được biết, cậu bé này có tên Nguyễn Văn Quân, thường được biết đến với cái tên Sóc. Sóc chính là con trai của cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam Nguyễn Văn Quyết.

Danh tính cậu ấm cực quen mặt làm nghi thức trao bóng trong trận Việt Nam - Indonesia? - Ảnh 1.

Cậu bé Văn Quân chụp ảnh sau nghi thức trao bóng.

Sóc hiện tại 6 tuổi và có hẳn một tài khoản Instagram riêng để chia sẻ những hình ảnh đời thường.

Ngay từ chiều nay, báo chí đã chụp được những hình ảnh cậu bé Sóc cùng mẹ Huyền Mi xuất hiện tại sân Việt Trì, Phú Thọ để cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam. Trước đó, trong nhiều trận đấu, người ta vẫn bắt gặp hình ảnh cậu bé được bố đưa đến sân Hàng Đẫy xem bóng đá.

Nhiều dân mạng gọi Sóc là "cậu ấm" bởi gia thế của mình.

Danh tính cậu ấm cực quen mặt làm nghi thức trao bóng trong trận Việt Nam - Indonesia? - Ảnh 2.

Danh tính cậu ấm cực quen mặt làm nghi thức trao bóng trong trận Việt Nam - Indonesia? - Ảnh 3.

Văn Quân là con trai của cựu tuyển thủ ĐTQG Văn Quyết.

Ngoài việc có bố là một cựu tuyển thủ bóng đá quốc gia, ông ngoại bé là ông Nguyễn Giang Đông - cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Mẹ Huyền Mi của cậu cùng em gái là Nguyễn Quỳnh Anh là chủ một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm khá thành công.

Sóc cũng là cháu gọi trung vệ ĐTQG Đỗ Duy Mạnh bằng chú. Còn nhớ năm 2018, Duy Mạnh đã tặng cho Sóc một chiếc áo đấu của Man United có chữ ký của cựu cầu thủ David Beckham.

Danh tính cậu ấm cực quen mặt làm nghi thức trao bóng trong trận Việt Nam - Indonesia? - Ảnh 4.

Bài đăng của Quỳnh Anh.

Ngay sau khi Văn Quân được làm nghi thức trao bóng, Quỳnh Anh đăng tải ngay bài viết thể hiện sự tự hào: "Tự hào cháu trai Văn Quân làm nghi thức trao bóng cho Trọng tài trong trận đấu mở màn SAE Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Indonesia.

Hy vọng trái bóng này sẽ vào lưới Indo và Việt Nam! dành chiến thắng.

Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đội tuyển và bảo vệ thành công chức vô địch.

06.05.2022".

Hi vọng rằng, với trái bóng này, các cầu thủ U23 sẽ có được chiến thắng đầu tiên trong hành trình bảo vệ thành công HCV SEA Games.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/danh-tinh-cau-am-lam-nghi-thuc-trao-bong-trong-tran-viet-nam-indonesia-8202265.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/danh-tinh-cau-am-lam-nghi-thuc-trao-bong-trong-tran-viet-nam-indonesia-8202265193951684.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài