Danh tính nhóm đối tượng đua xe, cướp giật làm hai chiến sĩ Công an TP. Đà Nẵng hy sinh khi truy đuổi

03/04/2020 16:58

Có chín đối tượng liên quan bị điều tra. Nhóm này bị cáo buộc đua xe, cướp giật dẫn đến việc hai chiến sĩ công an hy sinh. Sự việc gây phẫn nộ dư luận, người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, kết luận để truy tố, xét xử những kẻ tội đồ này trước pháp luật.

Ngày 3/4, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng, tính đến 12h cùng ngày, đơn vị này đã đưa 9 đối tượng vào diện điều tra làm rõ vụ đua xe trái phép, cướp giật tài sản khiến 2 chiến sĩ công an hy sinh.

Trong đó, có 7 đối tượng đã xác minh được danh tính.

Đó là: Nguyễn Đăng An, SN 2001; Nguyễn Văn Huy, SN 2004; Nguyễn Văn Giang, SN 2003; Nguyễn Văn Cường, SN 1992; Lê Ngọc Cường, SN 1994; Nguyễn Đình Hoàn, SN 2000 và Nguyễn Đình Long, SN 2004.

Tất cả cùng trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

Hồ sơ điều tra - Danh tính nhóm đối tượng đua xe, cướp giật làm hai chiến sĩ Công an TP. Đà Nẵng hy sinh khi truy đuổi

Bộ mặt của 7 đối tượng bị tạm giữ hình sự. Ngoài ra còn có 2 kẻ khác đang bị điều tra.

Ngoài 7 đối tượng nêu trên, Công an TP.Đà Nẵng đang điều tra với 2 đối tượng khác có liên quan. Bảy đối tượng trên cũng đã bị tạm giữ hình sự.

Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà nói rằng, các đối tượng bị Công an quận Sơn Trà, Công an quận Cẩm Lệ, Công an TP.Đà Nẵng truy xét bắt giữ trong đêm 2/4, rạng sáng 3/4.

Cụ thể, sau nhận được tin báo về vụ việc, Công an TP.Đà Nẵng cùng công an các quận, huyện đều đồng loạt vào cuộc.

Các cơ quan chức năng trích xuất camera giao thông xác định hành tung của nhóm đối tượng đua xe, cướp giật. Sau khi khoanh vùng được hướng đi của chúng về quận Cẩm Lệ, cảnh sát đã bí mật theo dõi, bắt giữ lần lượt từng đối tượng.

Theo ghi nhận của PV, các đối tượng nêu trên đa phần ở tuổi đời thiếu niên. Nhưng với những hành vi mang tính chất nguy hiểm, táo tợn như cảnh sát đã thông tin, các đối tượng này đang bị dư luận lên án gay gắt.

Hồ sơ điều tra - Danh tính nhóm đối tượng đua xe, cướp giật làm hai chiến sĩ Công an TP. Đà Nẵng hy sinh khi truy đuổi (Hình 2).

Ngay trong đêm, cảnh sát đã tổng lực truy xét bắt giữ 7 đối tượng và đang làm rõ 2 đối tượng khác.

Trước đó, khoảng 20h40 ngày 2/4, trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP.Đà Nẵng nhận được tin báo của người dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường tại quận Sơn Trà.

Dựa trên tin báo của người dân, Công an quận Sơn Trà đã triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên. Khi di chuyển đến khu vực cầu Mân Quang, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà thì xảy ra va chạm giao thông.

Hậu quả đau lòng xảy ra khiến 2 chiến sĩ hy sinh tại chỗ.

Đó là 2 chiến sĩ thuộc Công an quận Sơn Trà: Đại úy Đ.T.T (SN 1979) và Trung sĩ V.V.T (SN 1997). Trong đó, Đại úy T. thuộc đội CSGT - TT, còn Trung sĩ T. thuộc đội Hỗ trợ tư pháp và thi hành án hình sự.

Một người dân cũng bị thương là anh Mai Quốc Long, SN 1985, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Hiện, các cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/danh-tinh-nhom-doi-tuong-dua-xe-cuop-giat-lam-hai-chien-si-cong-an-tp-da-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/danh-tinh-nhom-doi-tuong-dua-xe-cuop-giat-lam-hai-chien-si-cong-an-tp-da-nang-hy-sinh-khi-truy-duoi-a471098.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu