Danh tính nhóm hỗn chiến khiến 3 người đi bán tải bị đánh gục giữa đường

04/05/2022 11:54

"Đây chỉ là mâu thuẫn bộc phát chứ không phải băng nhóm giang hồ. Cảnh sát đang lấy lời khai những người này”, Phó trưởng Công an TP Long Khánh thông tin với Zing News.

Tối 3/5, Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho Zing News hay lực lượng đã xác định danh tính nhóm đối tượng ẩu đả trước một quán karaoke ở phường Xuân An khiến 3 người bị thương, nằm gục xuống đường.

Công an đang lấy lời khai đối tượng cầm đầu được xác định là Trần Trung Tín (27 tuổi, còn gọi là Tín "Heo") và gần 10 người khác.

"Đây chỉ là mâu thuẫn bộc phát chứ không phải băng nhóm giang hồ. Cảnh sát đang lấy lời khai những người này để xử lý theo quy định", thượng tá Lê Văn Hân, Phó trưởng Công an TP Long Khánh, thông tin với báo trên.

TTXVN dẫn báo cáo từ Công an TP Long Khánh cho hay chiều 30/4, Trần Anh Trung (38 tuổi) và nhóm bạn đi hát tại quán karaoke Hân Linh, phường Xuân An, trong đó có Nguyễn Thế Anh (30 tuổi).

Lúc này, ông Đào Xuân Tr. lái ô tô bán tải chở bạn là Bùi D., Phạm Văn Đ., Phạm Minh T., từ bãi xe của quán karaoke trên đi về thì vướng xe của Trung nên 2 bên cãi nhau.

Sau khi cự cãi, Trần Trung Tín (27 tuổi, còn gọi là Tín "heo") chạy xe máy đến chặn trước xe của nhóm ông Đào Xuân Tr. đòi nói chuyện thì bị ô tô bán tải tông nhẹ vào. Tín tức giận lao vào đánh ông Tr., dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu xe.

Ông Tr.bị Tín, Trung và một số người khác vây đánh bất tỉnh. Ông D. và T. xuống xe hỗ trợ bạn nhưng cũng bị đánh gục.

Nhóm của Tín "heo" nhanh chân rời khỏi hiện trường khi thấy các nạn nhân nằm bất động. Người dân đã đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu với các vết thương vùng mặt, đầu, mũi…

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/danh-tinh-nhom-hon-chien-khien-3-nguoi-di-ban-tai-bi-danh-guc-giu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/danh-tinh-nhom-hon-chien-khien-3-nguoi-di-ban-tai-bi-danh-guc-giua-duong-162220405073521750.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai