Đặt cây xanh ở vị trí này trong nhà được chuyên gia phong thủy khen 'thông minh', phú quý không còn xa

06/02/2024 11:30

Một số loại cây xanh khi được đặt trong nhà không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian sống mà còn có thể loại bỏ khí formaldehyde, bên cạnh đó còn rất có ý nghĩa tốt cho phong thủy.

Ngày nay, nhiều người sẽ chọn cách trồng cây xanh trong nhà, tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý khi lựa chọn cây xanh. Vì trong phong thủy, không phải loại cây nào cũng phù hợp để bố trí trong nhà, những loại cây có gai như xương rồng sẽ mang tà khí vào nhà. Ngoài ra, vị trí đặt cây xanh cũng vô cùng quan trọng, nếu đặt cây xanh ở những nơi này trong nhà thì các chuyên gia phong thủy nói rất thông minh, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, giàu càng giàu thêm, phú quý không còn xa!

nha-o-1-ngoisaovn-w554-h367 2

Hành lang cửa ra vào là lối đi chính cho tài lộc, nên đặt cây xanh ở nơi này để làm cho tài lộc vào nhà thêm vượng. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể đặt thêm bể cá ở cửa ra vào, điều này không chỉ giúp tinh thần thoải mái hơn mà còn tụ tài lộc vào nhà. Chúng ta đều biết rằng nước là của cải trong phong thủy, vì vậy chúng ta thiết kế theo cách này để làm cho ngôi nhà tràn đầy của cải, và khi chúng ta trang trí nhà, nước và cây cối cũng luôn là đồ trang trí đẹp và được nhiều người ưa chuộng.

nha-o-2-ngoisaovn-w521-h340 1

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi nên khi trang trí phòng ngủ thường rất được chú trọng. Bởi vì cách trang trí trong phòng ngủ cũng có thể phản ánh gu thẩm mỹ của chúng ta. Nếu chúng ta trang trí phòng ngủ thật thoải mái, thì chúng ta cũng sẽ rất thư thái khi ở trong đó. Theo phong thủy, chúng ta nên đặt hai chậu cây nhỏ trong phòng ngủ, cây xanh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, mà còn giúp thư giãn thần kinh căng thẳng. Trang trí phòng ngủ như thế này cũng có thể làm cho chất lượng giấc ngủ của chúng ta rất tốt, nhờ đó tâm trạng của chúng ta sẽ trở nên rất minh mẫn. Hơn nữa, trang trí này trong phòng ngủ của chúng ta cũng có thể làm cho cuộc sống của chúng ta thuận buồm xuôi gió, tài lộc vào nhà cũng trở nên rất tốt.

nha-o-3-ngoisaovn-w516-h370 0

Phòng khách là nơi chúng ta đi lại nhiều nhất, cũng là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà để tiếp đãi khách quý. Trong phong thủy, phòng khách là nơi cất giữ của cải chính trong ngôi nhà của chúng ta, vì của cải sẽ tụ lại trong phòng khách sau khi từ cửa bước vào nhà. Vì vậy, khi chúng ta trang trí phòng khách có thể đặt trong phòng khách một vài chậu cây lớn, điều này sẽ khiến căn phòng khách trở nên đẹp và bắt mắt. Kiểu bố trí cây xanh này cũng có thể khiến của cải trong gia đình tụ lại với nhau rất tốt, giúp thu hút tài lộc cho gia chủ.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài