Đau lòng cha tố cáo con trai trộm quan tài 'để dành' của gia đình đem bán ngày cận Tết

07/02/2021 16:06

Do phong tục chuẩn bị quan tài từ trước nên gia đình ông H. đã mua 3 bộ. Nhưng sau đó có 2 bộ “không cánh mà bay”.

Ngày 7/2, Đại úy Nguyễn Thọ Tùng, Trưởng Công an xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận, phía ban công an xã đã nhận được phản ánh của gia đình ông S.V.H. (SN 1956), ở bản Hoa Tiến 1, xã Châu Tiến, về việc con trai ông H. trộm tài sản của gia đình.

Theo tố cáo, ngày 21/1 vừa qua, sau khi đi nại về, ông H. phát hiện 1 bộ quan tài của gia đình bị mất. Cũng theo ông H., mọi khả nghi đều tập trung vào người con trai.

Đau lòng cha tố cáo con trai trộm quan tài 'để dành' của gia đình đem bán ngày cận Tết

Lực lượng chức năng đến làm việc (ảnh minh họa)

“Nói việc này thì đau lòng chứ Đ. đã nhiều lần trộm trâu bò của người dân trong vùng. Kể cả 5 dụng cụ đánh bắt cá của tôi cũng bị hắn trộm mang đi bán”, ông H. buồn nói.

Cũng theo Trưởng Công an xã, đối tượng Đ. có “thâm niên" nghiện ma túy nặng. Để có tiền chích hút, trước đó người này đã nhiều lần trộm tài sản của gia đình, người dân đem đi bán. Hiện anh Đ. không có mặt tại địa phương, vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Ông Trần Văn Hoàng - Chủ tịch UBND xã Châu Tiến cho biết, ở địa phương những người lớn tuổi thường có sự chuẩn bị trước cho sự ra đi của mình bằng cách mua trước quan tài, để trong nhà. Trước đó, gia đình ông H. có 3 bộ quan tài, đến nay chỉ còn lại 2 bộ do đã bị lấy trộm. Mỗi bộ quan tài có giá trị hơn 6 triệu đồng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-long-cha-to-cao-con-trai-trom-quan-tai-de-danh-cua-gia-dinh-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-long-cha-to-cao-con-trai-trom-quan-tai-de-danh-cua-gia-dinh-dem-ban-ngay-can-tet-tintuc736498

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương