Đau lòng con trai 63 tuổi chém chết mẹ đẻ 99 tuổi
Do không kiềm chế được bản thân, Xiêm đã dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt, đầu của người mẹ khiến cụ A. tử vong.
Đối tượng là Phan Chính Xiêm (63 tuổi, trú tại khu xóm 9, thôn Kênh Hạ, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).
Theo đó, vào khoảng 16h30 chiều ngày 17/3, Xiêm đi chơi về, sau đó có lời qua tiếng lại với mẹ đẻ là cụ P.T.A (99 tuổi). Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, Xiêm đã dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt, đầu của người mẹ khiến cụ A. tử vong.
Phát hiện sự việc, vợ của Xiêm đã hô hoán cùng người dân địa phương can ngăn nhưng do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.
Nhận được tin báo, công an huyện Khoái Châu đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.
Được biết, đối tượng Phan Chính Xiêm đã có 3 đời vợ. Hiện người vợ thứ 3 cùng con gái Xiêm đang sống chung với cụ A.
Cách đây khoảng 3 năm, trong khi đang xây nhà, Xiêm bị ngã giàn giáo dẫn đến chấn thương sọ não. Sau vụ tai nạn, đối tượng không làm được việc gì và có biểu hiện của bệnh hoang tưởng.
Xiêm là cán bộ đảng viên nghỉ hưu, sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng bị công an bắt tạm giam và điều tra theo quy định của pháp luật.
Xem thêm
Rúng động: Nghi ngờ bị “cắm sừng”, chồng giết chết cả vợ và con
Bà nội bé gái 4 tuổi nghi bị hiếp, giết bỏ xác xuống giếng: 'Nó quay lại thấy con bé còn sống mà không cứu'
Đã xác định được hung thủ phóng hỏa giết cả gia đình ở Đà Lạt
Lời khai 'lạnh gáy' của nghi can hiếp, giết bé gái 4 tuổi: 'Một ngày sau khi bỏ xuống giếng bé gái vẫn sống sót'
Tin mới
Liên kết hữu ích

















