Đau xót những lần bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ, bố dượng bạo hành đến tử vong

27/10/2020 10:20

Trước khi cháu Minh tử vong vào sáng 30/3, Tuấn và Lan Anh đã bạo hành cháu bé nhiều lần.

Dự kiến ngày 28/10 tới đây, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, cùng trú tại phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội "Giết người", "Tàng trữ trái phép chất ma túy" theo quy định tại điểm b, n Khoản 1 Điều 123 và Khoản 1 Điều 249 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, năm 2016, Lan Anh kết hôn với anh T. N.S (sinh năm 1993, quê Hải Dương).

Sau khi kết hôn, do phát sinh mâu thuẫn nên cô ta đã không chung sống cùng chồng mà chuyển về ở với mẹ đẻ là bà Vũ Thị Dự (sinh năm 1969; trú tại thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội) rồi sinh cháu N.N.Minh (sinh ngày 9/2/2017), là con chung với anh S.

Sau khi sinh cháu Minh được 3 tháng thì ả quen biết và sống chung với Nguyễn Minh Tuấn nên đã để con gái cho mẹ đẻ chăm sóc.

Năm 2018, Lan Anh ly hôn với anh S. và kết hôn với Tuấn. Sau đó, 2 người họ có 1 con trai chung là cháu Nguyễn Minh Tâm.

Tháng 10/2019, 2 người này thuê phòng ở phố Phạm Ngọc Thạch (phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) để sinh sống.

Tại đây, do thường xuyên phải thức đêm để làm việc nên Tuấn đã mua ma túy tổng hợp về rồi rủ vợ cùng sử dụng.

Đau xót những lần bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ, bố dượng bạo hành đến tử vong

Tuấn và Lan Anh tại công an.

Khoảng tháng 2, Tuấn liên hệ với một đối tượng nam giới tên Nam (không xác định được nhân thân) để mua 2.300.000 đồng tiền ma túy đá và bảo vợ đi lấy hàng mang về cất giữ tại phòng trọ để sử dụng dần.

Ngày 5/3, Lan Anh gọi điện thoại cho bà Dự xin đón cháu Minh sang cùng và được bà Dự đồng ý.

Từ ngày 5/3 đến ngày 8/3, cháu Minh ngoan, nghe lời và được Tuấn yêu quý.

Theo lời các đối tượng khai thì bắt đầu từ ngày 9/3, bé có biểu hiện bướng bỉnh, không nghe lời nên thường xuyên bị mẹ đẻ và bố dượng đánh, phạt bằng cách bắt ngồi trong chậu nhựa.

Khoảng 8h ngày 29/3, sau khi ngủ dậy, Lan Anh nấu ăn sáng cho cả nhà. Tuấn hỏi cháu Minh ăn gì thì cháu đòi ăn bánh gạo.

Do không hài lòng với thái độ của bé gái này nên anh ta gọi vợ lấy chậu mang lên gác xép. Sau đó, hắn cho bánh gạo vào trong chậu rồi bắt con riêng của vợ vào quỳ phạt ở trong chậu.

Lúc sau, gã tiếp tục hỏi cháu Minh có ăn gì không nhưng cháu không trả lời và lườm lại.

Thấy vậy, y đã lấy đoạn cán chồi bằng kim loại để cạnh tấm đệm trên gác xép vụt 4 - 5 phát vào vùng mông và thắt lưng bên trái của cháu Minh.

Sau đó, Tuấn bắt cháu quỳ tiếp ở trong chậu, còn mình ngồi sử dụng máy tính ở bên cạnh.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, bé gái này không quỳ nữa mà đứng lên thì bị bố dượng tra hỏi “Bây giờ mày muốn gì?" nhưng cháu không trả lời và lại lườm nên Tuấn dùng tay phải tát mạnh liên tiếp khoảng 10 phát vào hai bên vùng đầu, mặt nhưng cháu không khóc.

Sau đó, anh ta lên gác xép lấy chậu nhựa và cho cháu Minh xuống tầng 1 để tiếp tục phạt.

Đến chiều cùng ngày, Tuấn tỉnh dậy thấy cháu Minh vẫn đang ở trong chậu nên gọi vọng xuống hỏi “Minh ăn gì?” nhưng bé không trả lời.

Đến khoảng 15h 30 phút, Tuấn đi xuống hỏi nhưng bé gái này vẫn không nói nên hắn quát: “Có phải lỳ không? Có phải bướng không ?” thì cháu Minh đáp: “Con lỳ, con bướng”.

Tuấn bực tức, lấy cán chổi cầm theo vụt liên tiếp vào người con riêng của vợ rồi bỏ lên gác xép nằm ngủ.

Sau đó, Tuấn và Lan Anh hành hung cháu Minh thêm nhiều lần nữa khiến bé Minh tử vong.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dau-xot-nhung-lan-be-gai-3-tuoi-bi-me-de-bo-duong-bao-hanh-den-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dau-xot-nhung-lan-be-gai-3-tuoi-bi-me-de-bo-duong-bao-hanh-den-tu-vong-162202710071712404.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?