Để lại mảnh giấy 'nhờ gọi điện cho người thân', người phụ nữ lao vào tàu hỏa tử vong thương tâm

31/03/2018 10:01

Một người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh thần kinh đã bất ngờ lao vào tàu hỏa tử vong thương tâm. Trong ví nạn nhân có để lại mẩu giấy gọi cho người thân...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h15 ngày 30/3, tại xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã xảy ra sự việc thương tâm khi một phụ nữ có biểu hiện thần kinh lao vào đường tàu đang chạy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân, nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Bích L. (SN 1982), trú tại thôn Ngọc Trục, xã Ngọc Liên. Theo đó, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, họ thấy chị L. đi bộ về phía đường tàu. Sau đó, khi thấy đường tàu chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng vừa đến, nạn nhân bất ngờ lao vào và tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Đ.Chính

Nhận được tin, người thân nạn nhân đã đau buồn ra nhận diện thi thể. Cũng theo người nhà, chị L. đã có gia đình và sinh được 2 người con. Cách đây một thời gian, chị có biểu hiện mắc thần kinh nên được gia đình cho đi chạy chữa.

Trong quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trong ví nạn nhân có để lại mẩu giấy với nội dung: “Nếu ai tìm thấy tôi thì gọi điện giúp cho người thân theo số điện thoại”.

Trao đổi về sự việc trên, lãnh đạo xã Ngọc Liên cho biết, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành bảo vệ hiện trường và thông tin cho Công an huyện Cẩm Giàng về thụ lý, giải quyết

Hiện tại, đội pháp y Công an tỉnh Hải Dương đang tiến hành khám nghiệm tử thi và phối hợp với Công an huyện Cẩm Giàng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài