“Đệ nhất rich kid” Tiên Nguyễn khoe đường cong 'nét' hơn cả đường đua, đôi chân thẳng tắp cực ăn tiền

23/12/2021 08:51

Thay vì quan tâm đồ hiệu, netizen lại ghen tị với đôi chân của Tiên Nguyễn hơn.

Trong số những rich kid nổi bật hiện nay, Tiên Nguyễn vẫn "chễm chệ" ngồi hàng ghế đầu và chưa ai soán ngôi được. Người ta thường bảo phong độ nhất thời - đẳng cấp mãi mãi, nhưng điều đáng nói là lúc nào Tiên Nguyễn cũng phong độ, mỗi lần xuất hiện đều chỉn chu và sang chảnh hết mức.

Chẳng hạn như mới đây, tiểu thư nhà Johnathan Hạnh Nguyễn đã tiếp tục "mê hoặc" dân mạng bằng chiếc ảnh nhìn thôi đã thấy sang hết sức. Đặc biệt, cặp chân cực nuột của nàng rich kid đã chiếm trọn spotlight.

Rich kid Tiên Nguyễn khoe đường cong nét hơn cả đường đua, cặp chân hàng hiệu cực nuột chiếm trọn sự chú ý!  - Ảnh 1.

Hình ảnh sang chảnh mới nhất của Tiên Nguyễn

Ăn mặc không mấy cầu kỳ nhưng đường cong của Tiên Nguyễn được dân mạng nhận xét là "nét như đường đua". Thần thái của đệ nhất rich kid vẫn không thể chê vào đây được. Ngoài khoe visual, Tiên Nguyễn cũng như bao người phải bất giác cảm thán về chuyện 1 năm nữa lại trôi qua trong sự chóng vánh. Cô tâm sự: Can’t beleaf 2021 is almost over (Không thể tin là 2021 sắp hết rồi đó!).

Được biết trước đó, Tiên Nguyễn đã lần đầu tiên dự 1 sự kiện riêng tư sau 2 năm ở nhà. Sự xuất hiện của nàng rich kid đã không phụ mong đợi của cư dân mạng, visual vẫn sang vẫn đẹp như mọi khi.

“Đệ nhất rich kid” Tiên Nguyễn khoe đường cong "nét" hơn cả đường đua,  đôi chân thẳng tắp cực ăn tiền - Ảnh 2.

“Đệ nhất rich kid” Tiên Nguyễn khoe đường cong "nét" hơn cả đường đua,  đôi chân thẳng tắp cực ăn tiền - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn dự sự kiện trước đó

Bây giờ netizen đang nóng lòng đợi xem, liệu Noel sắp tới rich kid nhà Johnathan Hạnh Nguyễn có chơi lớn làm 1 bộ hình hay tổ chức party linh đình cho dân tình trầm trồ không đây.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-nhat-rich-kid-tien-nguyen-khoe-duong-cong-net-hon-ca-duong-dua.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-nhat-rich-kid-tien-nguyen-khoe-duong-cong-net-hon-ca-duong-dua-doi-chan-thang-tap-cuc-an-tien-162212312070521869.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'