Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh xúc động cảm ơn Vũ Khắc Tiệp sau đêm diễn

12/06/2014 08:49

Đêm hội chân dài 8 với thiết kế sân khấu hoành tráng đã làm mãn nhãn người xem. Ngọc Trinh cũng gửi lời cảm ơn đến Khắc Tiệp vì sân khấu 'đẹp kinh điển' và đẳng cấp này.

Tối qua (11/6/2014) chương trình Đêm hội chân dài 8 – một trong những show thời trang được trông đợi nhất tháng 6/2014 đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Qua 7 kỳ tổ chức thành công, Đêm hội chân dài mang đến những nét chấm phá mới trong công tác tổ chức các chương trình thời trang định kỳ với chủ đề sáng tạo và được dàn dựng công phu.

Vẫn như Đêm hội chân dài lần 7, đạo diễn Phạm Hoàng Nam là người đảm nhận vai trò chỉ đạo dàn dựng chương trình năm nay. Và sân khấu Đêm hội chân dài 8 thực sự khiến nhiều người choáng ngợp vì sự hoành tráng và đẳng cấp, thể hiện sự chịu chi mạnh tay của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Với chủ đề Dải Ngân Hà, sân khấu được thiết kế theo hình thánh giá. Trung tâm sân khấu là mô hình dải ngân hà khổng lồ về kích thước và tỏa sáng lộng lẫy với sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng. Mô hình này đã chia sân khấu thành hai phần, khán giả theo dõi những màn biểu diễn hoành tráng với xu hướng ánh kim là chủ đạo.

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-2

Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội chân dài 8 trong chiếc đầm đen khoét lưng của thương hiệu Roberto Cavalli

Ngọc Trinh, con át chủ bài quen thuộc của Đêm hội chân dài đã không nén được xúc động, người đẹp viết: "Đêm Hội Chân Dài 8 kết thúc thật tốt đẹp. Sân khấu đêm nay phải nói là đẹp kinh điển, rất đẳng cấp. Cám ơn Anh người luôn tạo những điều tốt đẹp nhất dành cho em - 1 lần nữa anh minh chứng cho showbiz Việt rằng VeNus vẫn là 1 ngôi nhà người mẫu đẳng cấp và hàng đầu VN".

Một số hình ảnh về sân khấu hoành tráng của Đêm hội chân dài 8:

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-8

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-4

Sân khấu Đêm hội chân dài 8 được đầu tư công phu với chủ đề Dải Ngân Hà

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-5

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-3

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-6

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-7

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-9

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-10

thiet-ke-san-khau-dem-hoi-chan-dai-8-11

Thiết kế sân khấu, âm thanh và ánh sáng của Đêm hội chân dài 8 luôn làm hài lòng khán giả có mặt tại chương trình

Mỹ Linh - Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020