Đêm nay chung kết Hoa hậu Thế Giới, Nguyễn Thị Loan sẽ được gì?

14/12/2014 16:50

Đại diện của Việt Nam là hoa hậu Nguyễn Thị Loan sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sánh bước cùng 125 thí sinh khác trình diễn Miss World 2014.

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp với gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hàng ngàn người theo dõi sự kiện lớn nhất trong năm này. Nước Anh là một nơi đã tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cách đây 63 năm. Với số lượng thí sinh là 125 người từ khắp các quốc gia trên Thế giới, cuộc thi hoa hậu Thế giới 2014 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và mong muốn được lọt vào top của chương trình để chạm tay vào chiếc vương miện danh giá tại khách sạn Excel của nước Anh.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan - Đại diện duy nhất của Việt Nam đã nhận được nhiều thiện cảm và ủng hộ từ phía người hâm mộ cũng như bạn bè trên khắp thế giới khi cô đã lọt vào top các thí sinh với các phần thi: hoa hậu thể thao, hoa hậu nhân ái, hoa hậu.... Với phong thái tự tin và quyến rũ của mình, Nguyễn Thị Loan hy vọng đêm chung kết sắp được trình diễn tới đây sẽ tạo nên nhiều bất ngờ tại cuộc thi.

Liên lạc với hoa hậu Nguyễn Thị Loan, báo điện tử Một Thế Giới đã được biết hôm nay, những khán giả tại Lon don là những du học sinh, việt kiều đã mua vé để trong ngày hôm nay sẽ đến ủng hộ cô cùng các thí sinh khác. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan cũng cho biết cô khá hồi hộp nhưng không hề căng thẳng trước cuộc thi vì trước đó cô đã được tập luyện rất nhiều để chuẩn bị thật tốt phần biểu diễn của mình trong đêm chung kết tối nay được diễn ra vào 15h ngày 14/12 (giờ GMT) – tức 22h ngày 14/12 giờ Việt Nam.

Thành phần giám khảo của cuộc thi gồm có 7 người. Trong đó, ngoài bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới, Hội đồng giám khảo của Miss World năm nay quy tụ tới 4 người từng giành vương miện của cuộc thi này. Giám khảo Agbani Darego - người mẫu nổi tiếng của Nigeria, đồng thời cũng là Hoa hậu Thế giới 2001, Azra Akin- Hoa hậu Thế giới 2002. Cô Kaiane Aldorino - Hoa hậu Thế giới 2009, là đại diện đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ đăng quang Miss World. Sau 7 năm đăng quang hoa hậu, lần đầu tiên đại diện của Trung Quốc là Trương Tử Lâm cũng vinh dự được ngồi ở hàng ghế giám khảo để lựa chọn người chiến thắng.

Xem thêm: Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Motthegioi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Biệt thự chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Đà Nẵng bị nhóm người mang hung khí đập phá