Đến nhà chồng cũ ăn sinh nhật con, người phụ nữ bị giết hại và phi tang xác, hung thủ sau khi gây án liền đi du lịch suốt 10 ngày

26/08/2020 16:09

Người phụ nữ đến nhà chồng cũ dự sinh nhật của con thì bị sát hại, diễn biến vụ án khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 26/8 trang The Paper đưa tin về một vụ án giết người giấu xác nghiêm trọng tại Quảng Tây (Trung Quốc). Nạn nhân bị chồng cũ sát hại, hung thủ tính toán kế hoạch phi tang xác chết rồi dùng tiền của nạn nhân đi du lịch cùng nhóm bạn của mình.

Nạn nhân là một người phụ nữ trung niên họ Dương, sống tại thành phố Ngô Châu, Quảng Tây. Vào ngày 13/7, cô Dương đã đến nhà chồng cũ họ Trần ở thành phố Ngọc Lâm, Quảng Châu để dự sinh nhật của con và bị người này giết hại.

Theo lời khai của tên Trần, trong quá khứ, hắn nghi ngờ vợ cũ ngoại tình nên muốn ly hôn. Hắn nói: "Tôi từng đến thành phố Ngô Châu cầu xin cô ấy tái hôn với tôi nhưng cô ấy không chấp nhận và tránh mặt tôi".

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 1.

Nạn nhân họ Dương.

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 2.

Tầng trệt nhà hung thủ.

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 3.

Phòng ngủ, nơi xảy ra xô xát giữa hung thủ và nạn nhân.

Vào đêm xảy ra vụ án, khi con trai đã ngủ say, cả hai xảy ra xô xát khi tên Trần muốn kiểm tra điện thoại của cô Dương, hắn muốn xác nhận vợ cũ có thật sự ngoại tình hay không. Để ngăn cô kêu cứu lớn tiếng, tên Trần đã dùng tay bóp cổ và ngày càng bóp chặt tay hơn, cuối cùng khiến nạn nhân tử vong do ngạt thở.

Sau khi giết chết vợ cũ vào sáng sớm ngày 15/7, hắn giấu xác trong tủ quần áo. Đến sáng sớm ngày 16/7 hắn mới đưa thi thể ra bể tự hoại gần nhà. Đây là một bể tự hoại đã bị bỏ hoang từ lâu và cách nhà hung thủ chưa đến 300 mét.

Tại đây, hắn đổ bùn và rác phủ lên thi thể nạn nhân. Sau khi phi tang xác chết xong, vì không yên tâm nên tên Trần đã nhiều lần quay lại nơi này để kiểm tra.

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 4.

Nơi hung thủ chôn xác nạn nhân.

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 5.

Chiếc găng tay bị hung thủ bỏ lại nơi phi tang xác chết.

Khi vợ cũ chết, hắn liền dùng điện thoại của cô để chuyển 150.000 NDT (khoảng 504 triệu NDT) sang ví điện tử của mình sau đó khăn gói lên đường đi du lịch hơn 10 ngày cùng nhóm bạn. Thậm chí hắn còn bình tĩnh khoe ảnh du lịch trên MXH.

Vài ngày sau, gia đình cô Dương báo án mất tích. Cảnh sát ngay lập tức điều tra và nhận thấy khả năng cao là cô Dương đã bị sát hại, đồng thời xác định tên Trần là nghi phạm lớn nhất. Tối ngày 22/8 cảnh sát đã bắt giữ tên Trần, sau khi thẩm vấn, hắn đã khai nhận hành vi giết người vì mâu thuẫn tình cảm.

Được biết, bố tên Trần bị bệnh ở mắt và khả năng vận động bị hạn chế. Vào đêm xảy ra vụ án, ông đã đóng cửa ngủ sớm nên không nghe thấy động tĩnh gì cả. Trong khi đó, mẹ hung thủ đi làm ca chiều đến 6 giờ sáng hôm sau mới về tới nhà. Cả 2 vợ chồng già đều khai rằng mình ít nói chuyện với con trai dù sống chung, mãi đến khi cảnh sát tìm đến nhà mới biết được chuyện này.

Cầu hôn vợ cũ không thành, kẻ thủ ác sát hại rồi phi tang xác chết ở bể tự hoại sau đó thản nhiên đi du lịch nhiều ngày cùng bạn - Ảnh 6.

Hung thủ họ Trần.

Về chuyện gia đình con trai, 2 ông bà cho biết, cả cô Dương lẫn tên Trần đều là người nóng tính, thường xuyên cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nên đã chia tay từ lâu.

Tuy nhiên, về phía gia đình nạn nhân, họ kiên quyết phủ nhận nguyên nhân vụ án là vì mâu thuẫn tình cảm bởi vì cô Dương và tên Trần đã ly hôn, động cơ chỉ có thể là vì số tiền 150.000 NDT của cô Dương.

Ngày 23/8, cảnh sát đã tiến hành khai quật thi thể bên dưới bể tự hoại theo lời khai của tên Trần tuy nhiên không thể nhận dạng vì đã phân hủy. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và đối chiếu ADN, sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/den-nha-chong-cu-an-sinh-nhat-con-nguoi-phu-nu-bi-giet-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/den-nha-chong-cu-an-sinh-nhat-con-nguoi-phu-nu-bi-giet-hai-va-phi-tang-xac-hung-thu-sau-khi-gay-an-lien-di-du-lich-suot-10-ngay-222696

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!