Đến nhà thắp hương còn tranh thủ hiếp dâm cháu gái gia chủ

08/10/2019 11:21

Đối tượng lấy lý do đến nhà thắp hương để thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 4 tuổi nhiều lần liên tiếp.

Theo báo Công Lý, ngày 7/10, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Luận (Sáu lé, SN 1989, HKTT Sơn Lộc, Ninh An, TX Ninh Hòa) 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho người bị hại 50 triệu đồng.

Theo cáo trạng, từ năm 2011 đến năm 2015, Luận sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (SN 1987, trú 7 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang).

Chị Quỳnh có người con riêng tên N.T.P.T (SN 28/7/2014). Sau năm 2015, chị Quỳnh vào TP Hồ Chí Minh sinh sống và gửi cháu T. cho mẹ của chị Quỳnh là bà Võ Thị Minh chăm sóc, nuôi dưỡng (tại nhà số 116 chung cư CT6 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang).

Ngày 4/7/2018, Luận đến nhà bà Minh để thắp hương cho cha của chị Quỳnh. Lúc này, Luận thấy trong nhà chỉ có một mình cháu T. đang ngồi chơi trên tắm nệm trải trên nền nhà thì nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu T. Luận đã dùng vũ lực khống chế, đè cháu T. ra tấm nệm rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng tiếp tục lấy lý do đến thắp hương để hiếp dâm cháu T. vào các ngày 20/11 và 27/11/2018. Cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà Minh nghe. Ngày 28/11/2018 bà Minh làm đơn tố cáo Luận đến cơ quan Công an.

Đến nhà thắp hương còn tranh thủ hiếp dâm cháu gái gia chủ

Chân dung đối tượng Luận. Ảnh: Công Lý

Đến ngày 8/1/2019 cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã bắt tạm giam Luận về hành vi phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” sau đó chuyển hồ sơ về hành vi phạm tội của Luận đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa để điều tra theo thẩm quyền.

Hồi tháng 6 vừa qua, ở Khánh Hòa cũng xảy ra một vụ hiếp dâm trẻ em gây bức xúc. Ngày 1/7, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Bùi Ngọc Lại (47 tuổi, ngụ phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Theo điều tra, chị N.T.B.Kh. (37 tuổi) dắt cháu H.T.N.K. (9 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà, là con ruột chị Kh.) tới Công an phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà trình báo về việc bị người đàn ông cạnh phòng trọ dâm ô.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 23/6, chị Kh. khoá cửa căn phòng trọ thuê ở phường Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà để con gái 9 tuổi của mình đi làm. Lợi dụng lúc chị Kh. đi làm, Lợi đi qua cửa sổ bên hông nhà chị này.

Sau đó, người đàn ông vờ nói chuyện với cháu K. và cho ăn kem. Khi phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà 1 mình thì Lợi dùng tay sờ mó vào ngực và vùng kín của cháu. Thực hiện xong hành vi, người đàn ông yêu cầu bé K. không được kể với ai và trở về phòng ngủ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra.

Chị Kh. đi làm về phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Con gái 9 tuổi đã kể lại sự việc cho mẹ, bức xúc chị Kh. đã dắt bé tới công an trình báo, theo Vietnamdaily.

Giadinhvietnam.com