Đen Vâu có hành động tinh tế sau vụ rơi trực thăng ở vịnh Hạ Long

06/04/2023 08:32

Lúc gần 22h hôm 5/4, nhiều cư dân mạng phát hiện MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" không còn tìm thấy trên YouTube.

Tối 5/4, cái tên Đen Vâu bất ngờ được nhắc đến nhiều sau khi có thông tin máy bay trực thăng rơi tại vùng giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng). Cụ thể, khi truy cập vào đường link MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" của nam ca sĩ, khán giả nhận thông báo: “Video không có sẵn. Đây là video riêng tư”.

Lý do là chiếc máy bay Bell 505 có số hiệu VN-8650 trùng với chiếc máy bay đã xuất hiện trong MV của Đen Vâu. Đen Vâu xác nhận anh đã ẩn MV. Nam rapper cho biết: “Đen nhận được thông tin vào lúc 21h. Khi nghe tin, chúng tôi cảm thấy rụng rời tay chân và lập tức báo với bên vận hành kênh phải khóa MV. Chúng tôi không muốn tăng lượt xem theo cách buồn bã thế này. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn”.

Troi_hom_nay_nhieu_may_cuc_Den_Vau_1

Một fanpage thông tin lớn cho rằng hành động của Đen Vâu là "động thái bày tỏ sự thương tiếc đối với toàn thể tổ bay cũng như những hành khách xấu số". Dới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm. Họ cho đây là cách ứng xử ý nghĩa của Đen Vâu. Nhiều khán giả cũng chia sẻ với nỗi đau của các gia đình nạn nhân.

Chiếc máy bay trong MV gây ấn tượng sâu đậm với người xem vì đây là MV one-shot. Trong MV, Đen Vâu ngồi trên chiếc máy bay cùng viên phi công và rap từ đầu đến cuối MV.

Thời điểm đó, nói về quay MV trên trời, Đen Vâu cho biết Zing mỗi gói bay chỉ kéo dài 12 phút nên anh và ê-kíp khá áp lực, phải chạy đua với thời gian.

“Tổng số lần bay là 6 và cảnh trong MV cũng là lần quay hình cuối cùng, những cảnh trước đều bị bỏ đi. Ở lần ghi hình cuối, ê-kíp nói với nhau quay nốt lần này không được đành chịu chứ không biết làm thế nào. Quay hình trên trời, có nhiều cái không thể làm tới nhưng tôi thấy vui vì lần đầu được rap trên trực thăng, lại còn đúng chủ đề của bài hát”, Đen Vâu cho biết.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/den-vau-co-hanh-dong-tinh-te-sau-vu-roi-truc-thang-o-vinh-ha-lo.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/den-vau-co-hanh-dong-tinh-te-sau-vu-roi-truc-thang-o-vinh-ha-long.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương