Đi bắt ốc dưới kênh, con gái cùng mẹ tử vong thương tâm ở Sài Gòn

02/08/2021 07:51

Mẹ và con gái khoảng 10 tuổi đi bắt ốc dưới kênh gần nhà ở phường Long Phước, Tp Thủ Đức nhưng không may cả hai cùng bị đuối nước.

Tối 1/8, Công an thành phố Thủ Đức, TP HCM cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con được phát hiện dưới kênh nước trên địa bàn phường Long Phước.

Theo đó, trưa cùng ngày, hai mẹ con ở khu phố Long Đại đến con kênh gần nhà để đi bắt ốc. Cả hai được cho là không may trượt chân té xuống kênh.

Phát hiện sự việc, nhiều người nhảy xuống vớt được con gái lớn khoảng 10 tuổi, nhưng nạn nhân không qua khỏi. Thi thể người mẹ cũng được tìm thấy sau đó.

Một nguồn tin cho hay, gia cảnh của hai mẹ con rất khó khăn, chồng chạy taxi nhưng nay nghỉ ở nhà. Gia đình có 3 người con, nạn nhân gặp nạn là con gái đầu.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/di-bat-oc-duoi-kenh-con-gai-cung-me-tu-vong-thuong-tam-o-sai-gon-16121.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/di-bat-oc-duoi-kenh-con-gai-cung-me-tu-vong-thuong-tam-o-sai-gon-161210108224556322.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020