Đi chăn bò, bé gái 12 tuổi bị sét đánh tử vong
Đi chăn bò cùng hai bạn trong xóm, Nh. không may bị sét đánh tử vong...
Đi chăn bò, bé gái bị sét đánh tử vong (ảnh minh họa)
Sáng 8/8, ông Đặng Xuân Nam, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, (Nghệ An) cho biết, trong lúc đi chăn bò, một bé gái bị sét đánh tử vong.
Sự việc xảy ra vào chiều 7/8, khi cháu Nguyễn Thị Nh. (SN 2005, trú xã Nghĩa Phúc) cùng hai bạn khác đi chăn bò ngoài đồng và ngồi chơi ở bãi cỏ.
Lúc này trời sắp đổ mưa, sét bất ngờ đánh xuống trúng bé Nh., khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, 2 cháu bé còn lại may mắn không bị thương đã lập tức chạy về báo cho người thân ra cứu nhưng không kịp.
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến động viên, chia sẻ nỗi đau và cùng gia đình tổ chức mai táng cho cháu bé.
Xem thêm
Tin Sao
-
Trấn Thành tiết lộ tiêu chí để gia nhập hội bạn thân của mình
-
Sao Việt 8/4: Lộ mối quan hệ hiện tại giữa Huy Khánh và vợ cũ Mạc Anh Thư; Tình trạng sức khoẻ đáng lo của Gil Lê
-
Quy tắc ngầm giữ hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành suốt 10 năm được bạn thân tiết lộ
-
Vợ Đức Tiến phản ứng thế nào khi bị soi chụp ảnh với trai lạ?
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'