Đi đám tang về, mẹ lo lắng tìm con gái 16 tuổi mất tích nhiều ngày

16/09/2019 22:21

Suốt nhiều ngày tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích của cô con gái 16 tuổi mất tích trong đêm, bà Huê đang rất lo lắng và khẩn thiết mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Ngày 16/9, trao đổi với PV, bà Trần Thị Huê (48 tuổi, trú P. Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đang đề nghị các cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm con gái là Nguyễn Thảo Huyền Trâm (SN 2003), mất tích đã nhiều ngày.

Theo bà Huê, khoảng 19 giờ tối 12/9, Trâm đang ở nhà thì một người bạn (chưa rõ danh tính) gọi điện rủ đi chơi. Lúc này, Trâm xin mẹ đi chơi nhưng rồi sau đó không đi nữa. Khoảng 30 phút sau, bà Huê nói con trông nhà để mình đi dự đám tang. Tuy nhiên, khi bà Huê về lại nhà thì không thấy con nữa.

Bà Huê lo lắng vì nhiều ngày không có tung tích của con gái.

"Gia đình tôi đã chia nhau tìm kiếm khắp nơi, nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì của con, khiến gia đình tôi rất hoang mang, lo lắng", bà Huê nói.

Cũng theo bà Huê, bà có gặp một số bạn bè của con để hỏi thăm thì có 1 người bạn của Trâm cho biết có nhìn thấy Trâm đi cùng một người trên chiếc xe máy hiệu Vision vào tối 12/9.

"Bạn Trâm kể con bé lúc đi mặc váy ngắn, áo ngắn tay và ngồi trên xe cho một người con gái chở đi. Nó đi mấy ngày liền đến nay chưa về. Tôi lo quá nên đã trình báo công an, nhưng cũng chưa có thêm thông tin gì về cháu cả. Nó khờ lắm nên dễ bị dụ dỗ, giờ không biết nó ra sao. Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm cháu", bà Huê nghẹn ngào.

Bà Huê khẩn thiết mong cơ quan chức năng giúp mình sớm được tìm con gái.

Huyền Trâm mất tích đã 4 ngày.

Theo người thân, gần đây Trâm học trang điểm tại một cơ sở ở đường Nguyễn Tri Phương. Gia đình đã liên lạc nhưng chủ cơ sở cho biết cô bé đã nhiều ngày không đến đây.

Đại diện UBND phường Khánh Xuân xác nhận, đã nhận được thông tin về vụ việc và chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc để xác minh, tìm cháu Trâm theo trình báo của gia đình.

 
Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”