Đi đánh bắt cá ngày nghỉ, 2 thanh niên chết đuối thương tâm

28/06/2020 22:30

Trong khi đánh bắt cá trên sông Kôn đoạn chảy qua thị xã An Nhơn (Bình Định), 2 thanh niên bị sụp xuống vực nước sâu, dẫn đến chết đuối.

Chiều 28-6, ông Giả Văn Thọ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước trên sông Kôn đoạn chảy qua địa phương này, khiến 2 thanh niên tử vong.

Đi đánh bắt cá ngày nghỉ, 2 thanh niên chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Thi thể 2 nạn nhân sau khi được đưa lên bờ

Thông tin ban đầu, do ngày chủ nhật được nghỉ làm nên trưa cùng ngày, một nhóm 8 thanh niên ở thị xã An Nhơn rủ nhau đến sông Kôn để đánh bắt cá. Khi đến đoạn chảy qua thôn Thạnh Danh, xã Nhơn Hậu, một thanh niên bị sụp xuống vực nước sâu. Do không biết bơi nên thanh niên này bị đuối nước. Thấy vậy, một thanh niên trong nhóm nhảy xuống để cứu bạn nhưng cũng bị nước nhấn chìm. Những thanh niên còn lại trên bờ tri hô, kêu người đến cứu.

Khi người dân địa phương chạy đến thì hai thanh niên đã chết đuối . Hai nạn nhân được xác dịnh là T.D.P (18 tuổi; ngụ phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn) và L.A.D (18 tuổi; ngụ xã Nhơn An, thị xã An Nhơn).

Được biết, 2 nạn nhân trên có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hiện đang làm công nhân cho một nhà máy trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-danh-bat-ca-ngay-nghi-2-thanh-nien-chet-duoi-thuong-tam-20200628192413.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-danh-bat-ca-ngay-nghi-2-thanh-nien-chet-duoi-thuong-tam-20200628192413073.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu