Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau

28/12/2018 11:37

Toàn là những địa danh cực kỳ nổi tiếng, dù đi bao nhiêu lần thì nơi đây vẫn luôn có sức hút kỳ lạ. Nếu chưa từng đến Thái Lan, chắc chắn bạn không nên bỏ qua 5 nơi này.

Đảo Ko Nang Yuan

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 1

Đây là một trong những hòn đảo nổi tiếng về lặn. Do diện tích khiêm tốn nên hầu như du khách đến đây đều chọn tour trong ngày, kéo theo các dịch vụ lưu trú tại đây cũng không nhiều.

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 2

Bên cạnh đó, nhiều du khách than phiền rằng các vấn đề vệ sinh, giờ giấc lên xuống đảo rất nghiêm ngặt, vô tình gây khó chịu cho nhiều người. Tuy nhiên, bù lại thì những bãi cát trắng tuyệt đẹp cùng làn nước trong veo tinh khiết khiến ai cũng mê mẩn không muốn rời xa.

Vertigo Grill & Moon Bar

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 3

Quán bar đẹp nhất Thái Lan tọa lạc tại một khu sầm uất bậc nhất Bangkok. Đứng từ trên đỉnh tòa nhà, mọi người có thể phóng tầm mắt bao quát hết thành phố.

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 4

Hầu hết mọi người đều thích cảm giác nhâm nhi một ly cocktail mát lạnh, thong thả vừa nói chuyện vừa ngắm thành phố về đêm.

Quần đảo Phi Phi

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 6

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 7

Quần đảo Phi Phi đã quá nổi tiếng mỗi khi nhắc đến du lịch biển Thái Lan, vùng đất thiên đường này là một kiệt tác của tạo hóa, khiến ai một lần đặt chân đến cũng đều khao khát muốn quay lại.

Khu vườn nhiệt đới Nong Nooch

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 8

Vườn nhiệt đới Nong Nooch nằm trên trục đại lộ số 3 từ Bangkok đi Pattaya, cách Pattaya khoảng 20 km, là khu vườn thực vật đẹp nổi tiếng của Thái Lan.

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 9

Bất kỳ du khách nào đặt chân đến đây cũng đều ấn tượng với vẻ đẹp cây cối bên trong. Bên cạnh đó khu vườn nhiệt đới với đủ loại trái cây này còn có một sở thú, rất thu hút khách du lịch là trẻ nhỏ ghé đến.

Lễ hội Loy Krathong

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 10

Đây là lễ hội được rất nhiều khách du lịch mong chờ nhất trong năm. Lễ hội này diễn ra vào tối ngày trăng tròn của tháng thứ 12, tính theo lịch âm truyền thống của người Thái Lan.

Đi du lịch Thái Lan dịp Tết dương lịch này, nhất định phải ghé 5 địa điểm sau - 11

Tuy nhiên có một sự hiểu lầm ở đây, nhiều người thường nhầm tưởng đây là lễ hội thả đèn lồng lên trời, nhưng việc thả đèn này chỉ là một trong những nghi lễ của lễ hội.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp