Đi hát karaoke, hiếp dâm luôn nữ tiếp viên 15 tuổi

14/09/2020 22:31

Sau khi uống bia cùng bạn, Xuân không về nhà mà đến quán karaoke để hát, khi em L. đang phục vụ thì bị Xuân khống chế rồi giở trò đồi bại ngay tại phòng hát.

Chiều 14/9, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, các đơn vị chức năng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Xuân (sinh năm 1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn ở thôn Cổng Phên, xã Dương Đức (Lạng Giang) thuê phòng hát.

Đi hát karaoke, hiếp dâm luôn nữ tiếp viên 15 tuổi

Ảnh minh họa

Chị Nguyễn Ngọc L. (sinh ngày 31/8/2005) là nhân viên của quán karaoke vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. Tại đây, đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm chị L.

Sau khi nhận được tin báo, ngày 11/9 Công an huyện Lạng Giang triệu tập Nguyễn Đức Xuân đồng thời tiến hành tạm giữ đối tượng. Cơ quan công an cũng xác định thời điểm xảy ra sự việc, em L. chưa đủ 16 tuổi.

Theo người dân địa phương, Nguyễn Đức Xuân là người hiền lành, đã có vợ và hai con. Thường ngày, đối tượng chỉ ở nhà nuôi gà, vịt và cùng vợ nuôi dạy, chăm sóc các con.

Vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-hat-karaoke-hiep-dam-luon-nu-tiep-vien-15-tuoi-tintuc704462.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-hat-karaoke-hiep-dam-luon-nu-tiep-vien-15-tuoi-tintuc704462