Đi làm 3 tháng không được trả lương, người phụ nữ nhảy cầu tự tử

11/10/2019 14:19

Thấy một phụ nữ đang đứng trên thành cầu và chuẩn bị tự tử, tổ CSGT Quảng Ninh đã tiếp cận khuyên nhủ rồi tìm cách ra cứu.

Đêm 10/10, tại khu vực cầu Lạc Trung (phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh) một phụ nữ đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nhảy. Ngay lúc này, tổ CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đi qua phát hiện điều bất thường.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, Tổ trưởng tổ công tác đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thấy cô gái đứng khóc trên thành cầu có dấu hiệu chuẩn bị nhảy, các thành viên trong tổ đã xuống nói chuyện để đánh lạc hướng giúp nạn nhân bình tĩnh và chuẩn bị phương án lao ra cứu”.

Người phụ nữ vừa được cứu.

Sau khi đánh lạc hướng, một thành viên trong tổ đã nhảy lên thành cầu giữ chặt, rồi đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn và bàn giao cho công an phường Quang Trung tiếp nhận.

Theo chia sẻ, người phụ nữ quê ở Điện Biên, xuống Quảng Ninh làm thuê cho một đơn vị xây dựng, tuy nhiên gần 3 tháng nay chị chưa được trả lương. Do không biết người thuê mình là ai và không lấy được lương, nạn nhân bế tắc và có ý định tự tử.

 
Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!