Đi tắm sông, một cán bộ phòng cháy chữa cháy đuối nước thương tâm

08/07/2019 13:33

Trong lúc đi tắm trên sông thuộc đất huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cùng nhóm bạn, một cán bộ phòng cháy chữa cháy đuối nước thương tâm.

Đi tắm sông, cán bộ phòng cháy chữa cháy đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa.

Ngày 7/7, ông Phạm Văn Phú – Chủ tịch UBND xã Tiên Tiến (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, trên địa ban vừa xảy ra vụ một cán bộ phòng cháy chưa cháy đuối nước thương tâm.

Danh tính nạn nhân được xác định là người thuộc huyện Tiên Lãng, hiện đang làm việc trong lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều tối 6/7, ba người (trong đó có nạn nhân) đi tắm tại sông Thái Bình thuộc đất huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Thường ngày, những người trên hay tắm ở ngay khu vực cửa cống. Hôm qua, bèo vào luồng trong cửa cống nhiều nên họ ra sông tắm.

Trong lúc cả 3 bơi sang bên kia sông, không thấy nạn nhân nên 2 người trên đi tìm. Khi không thấy tung tích của nạn nhân, nghi có chuyện chẳng lành hai người này đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Tiên Lãng, Công an xã Tiên Tiến có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, đến khoảng 20h30 ngày 7/7 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!