Diego Costa nhiễm nCoV

04/09/2020 08:14

Diego Costa và Santiago Arias của Atletico Madrid đang bị cách ly sau khi nhiễm virus corona.

Ngày 3/9, các cầu thủ Atletico có buổi kiểm tra y tế trong giai đoạn tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, Diego Costa và Santiago Arias vắng mặt khi có kết quả dương tính virus corona trong kỳ nghỉ.

"Costa và Arias đã trải qua cuộc kiểm tra PCR với kết quả dương tính trong kỳ nghỉ ngoài Madrid. Cả hai trường hợp đều không có triệu chứng, đang trong tình trạng cách ly và tuân thủ các quy trình của cơ quan y tế", trang chủ đội bóng Atletico thông báo.

diego-costa-49-xahoi.com.vn-w660-h440

Tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid. Ảnh: Getty.

Cả hai cầu thủ đều chưa tiếp xúc với đồng đội khi chưa trở lại tập luyện trước mùa giải. Costa và Arias chỉ trở lại thủ đô Tây Ban Nha khi nhận kết quả âm tính.

Trước lượt trận đấu loại trực tiếp tại Champions League, Atletico cũng ghi nhận 2 trường hợp dương tính với virus corona là Angel Correa và Sime Vrsaljko. Sau đó, tới lượt Valencia thông báo 2 ca nhiễm nCoV.

Diego Costa là một trong những sao bóng đá mới nhất nhiễm nCoV. Trước đó, PSG xác nhận 3 cầu thủ là Neymar, Angel di Maria và Leo Paredes dương tính virus corona khi trở về sau kỳ nghỉ ở Ibiza (Tây Ban Nha), hay Paul Pogba (Man Utd) và David Silva (Real Sociedad) cũng nhận kết quả dương tính.

La Liga sẽ trở lại ngày 12/9. Atletico Madrid bắt đầu các trận đấu của mùa giải mới từ ngày 21/9, để giúp đội nghỉ ngơi đầy đủ sau chiến dịch Champions League, nơi họ thua Leipzig 1-2 tại tứ kết.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/diego-costa-nhiem-ncov-post1127479.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/diego-costa-nhiem-ncov-post1127479.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu