Điểm danh từng nốt ruồi mang vận phú quý, đào hoa trên cơ thể phụ nữ

19/09/2017 21:31

Nếu bạn có những nốt ruồi ở những vị trí này thì thể hiện bạn là người có số đào hoa, cuộc sống sau này sung túc giàu sang.

Nốt ruồi ở cổ

Những người có nốt ruồi này thường tốt bụng, có cá tính, đặc biệt khéo léo giao tiếp và cư xử rất lịch thiệp với những người xung quanh.

Họ có thể không có vẻ ngoài nổi bật nhưng lại cực kỳ có duyên ngầm.

Bất luận là nam hay nữ, nếu may mắn có được nốt ruồi ở cổ thì chẳng cần bận tâm nhiều đến đường tình duyên, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ một nửa của mình, dù là trong học tập hay công việc.

Nốt ruồi ở eo

Người sở hữu nốt ruồi tại eo có phúc khí lớn không chỉ dễ dàng thành công và còn rất thuận lợi trong chuyện yêu đương.

Tính cách nhiệt tình và rộng rãi điều đó càng mở rộng cơ hội gặp gỡ nhiều người của họ. Nhìn chung người này chỉ cần giữ đúng đạo nghĩa thì sẽ có một cuộc đời rất viên mãn.

Nốt ruồi ở rốn

Cô gái nào sở hữu nốt ruồi này thì được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Đời sống tình cảm vô cùng phong phú, cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở rốn hoặc quanh rốn đều có phúc khí, cuộc sống hay có nhiều may mắn, càng về hậu vận càng sung túc, giàu sang.

Nốt ruổi ở lưng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lưng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn. Người này còn có tuổi thọ hơn người và có trí óc vô cùng uyên bác. 

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi ở gần miệng thường cho thấy họ rất may mắn, số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Do đó, cuộc sống luôn hôn nhân luôn viên mãn và gặp nhiều may mắn. Không chỉ vậy, hậu vận người này cũng không phải lo lắng đến vấn đề cơm áo, gạo tiền. 

Nốt ruồi trên ngực

Theo quan niệm phương Đông, phần lớn người có nốt ruồi ở phần ngực, xương quai xanh thì đa phần là nốt ruồi tốt, mang nhiều tài lộc. Không chỉ thế, người này còn biết cách quản lý tiền bạc tốt nên không bao giờ bị thiếu tiền.

Thêm vào đó, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực rất quyến rũ, người này khi bước vào cuộc sống hôn nhân đều hết lòng vì chồng con nên được yêu thương trọn vẹn, có đời sống gia đình hạnh phúc, đời sống chăn gối viên mãn, ngọt ngào.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020